Đội Evil Geniuses CS:GO đạt mức thấp mới sau khi thua một đội không được đánh giá cao

Thiên tài xấu xa’ phản công Bộ phận không có nhiều điều để ăn mừng vào năm 2023, nhưng sau trận thua vào ngày 20 tháng 5 trước một đội Bắc Mỹ không được đánh giá cao, sự sụp đổ của tổ chức lâu đời đã hoàn tất.

EG đã bị loại ở ESEA Cash Cup trước Eros—một đội vừa trở lại thi đấu CS GO sau ba tháng không có bản đồ HLTV chính thức nào được phát. Đội cuối cùng xếp thứ 237 trước khi điểm xếp hạng còn lại của họ giảm xuống do không hoạt động.

Eros sẽ tiếp tục gục ngã trước nhà vô địch Cash Cup cuối cùng là paiN Gaming ở bán kết, trong khi EG một lần nữa phải liếm vết thương của họ.

Nhiều người chỉ trích EG phản công chiến lược sau thông báo ngày 20 tháng 3 của họ để thu nhỏ chương trình học viện của họ, trong đó toàn bộ đội hình EG White bị cắt khỏi tổ chức. Trong khi EG Black đã thể hiện một số hứa hẹn trong các sự kiện khu vực nhỏ hơn, đội hình chính của Evil Geniuses tiếp tục sụp đổ trên các máy chủ.

Ảnh chụp màn hình của Dot Esports qua Liquipedia

Một sự thay đổi lịch trình tiếp theo vào tháng 4, chứng kiến ​​​​đội chiến đấu chuyển sang làm mới súng trường Đan Mạch, đã làm rất ít để trấn an công chúng. Nếu có bất cứ điều gì xảy ra, người hâm mộ sẽ bối rối không hiểu tại sao EG lại lấy các cầu thủ châu Âu mặc dù sở hữu toàn bộ giải hạng hai mà từ đó đội có thể thăng hạng.

Refreshh vẫn chưa lấy lại được phong độ đã giúp anh ấy liên tiếp góp mặt trong các lần xuất hiện Heroic Stage Heroic tại PGL Stockholm và Antwerp Majors, chỉ đạt xếp hạng trung bình 0,94 trong ba tháng qua, theo HLTV.

EG đã thăng chức cho một người chơi từ giải hạng hai của họ là EG Black trong wiz, nhưng AWPer 22 tuổi vẫn chưa thực sự thắp sáng máy chủ cho đội kể từ khi gia nhập vào tháng 1 năm 2023. Xếp hạng 0,92 của anh ấy trong suốt năm 2023 khác xa so với những gì các chuyên gia mong đợi , đặc biệt là khi anh ấy sẽ thế chỗ cho xạ thủ kỳ cựu người Bulgaria CeRq (xếp hạng 1,00 vào năm 2022).

Liên quan: Evil Geniuses phát hành CeRq vào năm 2023 CS GO mùa

Mặc dù ít người mong đợi EG đủ điều kiện tham gia BLAST Paris Major, nhưng ít nhất, đội trông có vẻ cạnh tranh trong trận thua FURIA và Paqueta sau chiến thắng trước Imperial FalleN. Nhưng việc không đủ điều kiện tham gia ESL Challenger Katowice, cũng như nỗ lực mờ nhạt tại CCT ở Châu Âu, đã đặt lại bất kỳ động lực nào mà đội có thể đạt được.

Evil Geniuses sẽ trở lại máy chủ của IEM Dallas vào ngày 30 tháng 5, mở đầu giải đấu với FaZe Clan.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *