Mặc dù phải vật lộn với ping cao và điều hướng chênh lệch múi giờ đáng kể, nhưng quyết tâm của B8 đã giúp họ thoát khỏi tình trạng bị loại sau cuộc thi marathon tiebreak kéo dài 12 giờ đầy mệt mỏi để tiếp tục ở lại giải hạng nhất Bắc Mỹ. DotA Mạch Pro.
Chỉ với một chiến thắng trong loạt trận trong mùa giải thông thường, B8 Danil “Dendi” Ishutin thấy mình đang ở thế giằng co tay ba trước Alpha và Sand King Gomez.
Hai hiệp đầu, SKG thua Alpha, sau đó thua B8. Với việc B8 không thể đánh bại SKG trong hai hiệp đầu tiên, tiebreak tiếp tục bước vào hiệp thứ ba, và đến lúc đó, hầu hết người hâm mộ đã gọi đó là một đêm.
Do lượng người xem giảm do lịch ngủ, B8 đã có thể đánh bại cả Alpha và SKG trong các trận đối đầu. Vì B8 hiện được đặt tại Châu Âu, nên cũng có sự khác biệt đáng kể về ping giữa họ và đội địa phương.
Trong khi nhiều người hâm mộ nghi ngờ sự hiện diện của B8 tại NA kể từ khi họ chuyển đến giải đấu sau khi mua vị trí của mình, thì người bẻ hòa nửa ngày đã đủ thuyết phục đối với NA DotA người hâm mộ đánh giá cao B8.
Có liên quan: Dendi kéo một switcharoo, chuyển B8 đến Bắc Mỹ cho 2023 DPC
Vào đầu mùa giải 2023, B8 chuyển đến NA và họ chỉ trở lại Châu Âu trong thời gian nghỉ giải lao Berlin Major. Đội sẽ không thể quay lại NA do hạn chế đi lại, nhưng Valve đã quyết định tạo ra một ngoại lệ và để họ thi đấu vì họ bị ảnh hưởng bởi những tình huống không lường trước được.
Quyết định của Valve đã đi ngược lại quy tắc di chuyển của DPC và tình huống này đã gây ra cuộc tranh luận sôi nổi trong cộng đồng, nhưng với việc B8 đã kết thúc nó thành công, các nhà phê bình đã lùi lại một bước. Không chỉ là người bẻ khóa bài kiểm tra độ bền, mà B8 còn kết thúc nó một cách phong cách khi Dendi chiếm lĩnh đường giữa với Pudge mang tính biểu tượng của anh ấy.