Đội CS:GO được cho là đã bỏ lỡ giải đấu tiếp theo sau màn trình diễn mờ nhạt tại Paris Major

Fluxo, một trong hai CS GO đội đã bị loại khỏi Giai đoạn Người thách đấu lớn BLAST Paris với thành tích 0-3 vào ngày 9 tháng 5, được cho là đã bỏ qua sự kiện tiếp theo để “nghỉ ngơi và thiết lập lại”, theo báo cáo của Dust 2 Brasil của HLTV.

Sự kiện được đề cập là Vòng chung kết CCT hai ở Châu Âu, đã mời Fluxo, Meta và Sharks sau khi họ về đích ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng Nam Mỹ của cuộc thi, theo Dust 2 Brasil vào ngày 12 tháng 5. Fluxo đã thông báo với ban tổ chức giải đấu GRID rằng đội của anh ấy sẽ không tham gia sự kiện lần này.

Quyết định rút lui khỏi Vòng chung kết CCT hai ở Châu Âu được đưa ra sau khi Fluxo bị đuổi về nhà từ Giai đoạn Người thách thức lớn BLAST Paris mà không thắng nổi một loạt trận nào. Đội tuyển Brazil do cựu tuyển thủ SK Gaming và MIBR dẫn dắt João “felps” Vasconcellos đã để thua loạt trận hay nhất trước paiN Gaming và Monte vào ngày 8 tháng 5 và bị loại dưới tay Team Liquid sau loạt ba trận gay cấn. vào ngày 9 tháng 5.

Ngay sau khi Fluxo bị Liquid loại khỏi BLAST Paris Major, huấn luyện viên trưởng của đội Wilton “zews” Prado nói rằng tương lai là “không chắc chắn” và felps nói rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, bao gồm cả việc thay đổi lịch trình.

Có liên quan: Tương lai đội CS:GO ‘bấp bênh’ sau khi sớm bị loại khỏi BLAST Paris Major

Thi đấu trong trận Chung kết CCT hai ở Châu Âu có thể là cơ hội tốt để Fluxo thi đấu nhiều trận hơn với các đội hạng hai mạnh hơn vì sự kiện quốc tế duy nhất họ sẽ tham dự vào năm 2023 là BLAST Paris Major. Tuy nhiên, việc rút tiền có thể có nghĩa là tổ chức có kế hoạch nói chuyện với người chơi và quyết định xem có thay đổi lịch trình trước đó hay không. Counter-Strike 2 phát hành trên toàn thế giới vào mùa hè năm 2023.

Fluxo là một tổ chức được biết đến ở Brazil vì sự hiện diện của nó trong Free Fire và đã đầu tư vào CS GO kể từ tháng 8 năm 2022. Đội đã thành công trong các sự kiện địa phương nhưng vẫn chưa để lại dấu ấn trong cuộc thi quốc tế.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *