Đội CS:GO Đan Mạch đang ‘tổ chức lại’ với sự trợ giúp của 2 kẻ gian lận bị cấm

Sashi thể thao, một CS GO tổ chức có trụ sở tại Đan Mạch, đang cải tổ đội của mình dưới sự lãnh đạo của hai kẻ gian lận bị Valve cấm — cựu huấn luyện viên MOUZ Allan “Rejin” Petersen và cựu huấn luyện viên Heroik Nicolai “HUNDEN” Petersen.

Sashi đã thuê Rejin làm giám đốc thể thao mới vào ngày 30 tháng 6, trong khi HUNDEN được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của đội vào ngày 17 tháng 7.

“Chúng tôi rất vui khi có thể giới thiệu HUNDEN cho Sashi Esport,” Rejin nói. “Nicolai và tôi đã biết nhau nhiều năm và trước đây đã làm việc cùng nhau, vì vậy khi có cơ hội đưa anh ấy đến Sashi Esport, chúng tôi rõ ràng đã lựa chọn liên hệ với anh ấy.”

Rejin và HUNDEN đều bị phát hiện sử dụng lỗi người xem huấn luyện viên khét tiếng trong cuộc điều tra của Ủy ban Liêm chính Esport (ESIC) vào năm 2020. Điều này CS GO lỗi này cho phép các huấn luyện viên đặt máy ảnh của họ ở bất kỳ đâu trên bản đồ và cũng có thể tự do đi lang thang khắp bản đồ, do đó cho phép họ thu thập thông tin có giá trị về đội địch trong các trận đấu trực tiếp.

Họ đã phục vụ từ đó đến nay và được phép đào tạo chuyên nghiệp CS GO các giải đấu ngoại trừ giải Nhà nghề do Valve tài trợ. Rejin bị cấm thi đấu hoặc huấn luyện vĩnh viễn tại Majors, trong khi HUNDEN bị cấm cho đến khi kết thúc PGL Copenhagen CS2 chính vào năm 2024.

Rejin từng là huấn luyện viên trưởng của Endpoint trước khi gia nhập Sachi. Mặt khác, HUNDEN đã chấm dứt hợp đồng phân tích của anh ấy với Astralis vào tháng 6 như một phần của cuộc đại tu đội. Mặc dù Rejin đã bị bắt gặp sử dụng lỗi khán giả dành cho huấn luyện viên bảy lần, nhưng theo ESIC, anh ấy không gây tranh cãi như HUNDEN, người đã bị bắt gặp sử dụng lỗi này trên hai bản đồ.

HUNDEN đã bị cấm lần thứ hai vào năm 2021 sau khi anh ta chấp hành án treo giò do lỗi khán giả của huấn luyện viên. ESIC phát hiện ra rằng HUNDEN đã khóa các thành viên Heroic khỏi thư mục chiến lược và cố gắng tiết lộ nó cho một đối thủ cạnh tranh trực tiếp tham dự IEM Cologne, có thể là Astralis. Tuy nhiên, HUNDEN đã bất ngờ dỡ bỏ lệnh cấm hai năm vào cuối năm 2022 và được tự do tham gia các sự kiện ESIC một lần nữa.

Liên quan: HUNDEN: Câu chuyện về những người nổi tiếng CS GO một kẻ gian lận đã bị cấm hai lần và có thể trở lại chơi chuyên nghiệp sớm

Như bạn có thể tưởng tượng, phản ứng của cộng đồng đối với việc Sachi lấy HUNDEN không phải là lý tưởng.

HUNDEN và Rejin sẽ chịu trách nhiệm “tái cấu trúc” Sachi sớm hơn CS2. Tổ chức này là ngôi nhà của các cựu chiến binh MSL và aizy cho đến tháng 6 năm 2023 nhưng hiện chỉ có người mới Mikkel “⁠n1xen⁠” Borlund trong hàng ngũ đang hoạt động. Điều này có nghĩa là HUNDEN và Rejin có thể sẽ tìm kiếm bốn người chơi mới trong những tháng tới.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *