Đội CS:GO đã chơi một số vòng đáng kinh ngạc chỉ trong một ngày

Đi đến làm thêm giờ CS GO là bình thường, nhưng vào ngày 25 tháng 5, đội SAW của Bồ Đào Nha đã khiến cộng đồng ngạc nhiên khi chơi 222 vòng chỉ trong hai loạt trận.

Đội Iberia lần lượt thi đấu với Movistar Riders và 1WIN trong BetBoom Playlist Freedom 2023 và ESL Challenger League Season 45 Châu Âu. Theo HLTV, SAW đã chơi chín hiệp phụ trong mỗi loạt trận, dẫn đến một cuộc chạy marathon kéo dài 222 lần. SAW chơi Overpass hai lần, cùng với Nuke, Vertigo, Anubis và Ancient.

Cầu vượt xuất hiện hai lần trong loạt phim sử thi Saw. Hình ảnh qua Van

Không cần phải nói rằng chơi 222 vòng chỉ trong một ngày là rất mệt mỏi, với trung bình 37 vòng trên mỗi bản đồ. Thật không may cho họ, họ chỉ giành chiến thắng trong loạt trận trước Movistar Riders. Họ thua cuộc đụng độ với 1WIN và bị loại khỏi giải đấu.

Các đội hạng hai được biết đến với việc không ngừng mài giũa và cố gắng cải thiện trò chơi của họ. Nhiều người trong số họ tham gia các giải đấu khác nhau hàng tháng và một số người trong số họ có thể đạt cấp độ cao nhờ điều này. Cuối cùng CS GO Giải đấu lớn ở Paris chứng kiến ​​bốn đội hạng hai lọt vào vòng loại trực tiếp—Apeks, GamerLegion, Monte và Into the Breach—với siuhy và đội của anh ấy tiến vào trận chung kết.

Nhưng chơi quá nhiều giải đấu có thể gây tổn hại cho một đội, điều mà những người chơi chuyên nghiệp thường lặp lại. Twistzz của FaZe Clan nói rằng anh ấy “không xấu hổ khi nói rằng tôi mệt mỏi” sau khi thất bại tại IEM Rio vào ngày 20 tháng 4.

Liên quan: Dev1ce đã thống trị một CS GO bản đồ kể từ khi trở lại Astralis

FaZe đủ điều kiện tham dự Paris Major thông qua giải RMR ở Copenhagen, Đan Mạch hai ngày trước sự kiện và sẽ phải đến Brazil cho giải đấu tiếp theo. Chỉ hai tuần sau khi chuyến đi của họ ở Rio de Janeiro kết thúc, Paris Major bắt đầu.

Qua CS:GO lịch trình bận rộn như vậy, chúng tôi hy vọng sẽ không có nhiều trường hợp như SAW nữa—vì sức khỏe và hạnh phúc của chính họ.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *