Đội CS:GO bị bỏ qua kéo dài chuỗi chiến thắng của Anubis lên con số 15 tại Paris Major và không có dấu hiệu dừng lại sớm

Châu Âu CS GO đội Monte là một trong những đội Anubis giỏi nhất thế giới và đội đã kéo dài chuỗi chiến thắng ấn tượng trên bản đồ của họ trên Anubis lên con số 15 sau khi đánh bại The Mongolz 16-12 vào ngày 10 tháng 5 trong Giai đoạn Người thách đấu lớn BLAST Paris.

Monte bất bại tại Anubis kể từ ngày 15 tháng 3, khi họ đánh bại đội Ba Lan Let’s cook ở CCT Noth Europe Series 4. Kể từ khi chuỗi trận bắt đầu, họ đã đánh bại FORZE hai lần, và 9INE, Apeks và The Mongolz một lần, tất cả đều đủ điều kiện tham gia BLAST Paris Major.

Ngoài chuỗi 15 trận thắng trên bản đồ Anubis, thành tích bản đồ của họ trong ba tháng qua cũng thực sự mạnh mẽ. Họ đã chơi Anubis 26 lần và thắng 22 lần, nghĩa là họ có tỷ lệ thắng Anubis là 84,6% kể từ ngày 13 tháng 2.

Nghe có vẻ đáng ngạc nhiên, Monte thực sự đã chơi tốt hơn với tư cách là Kẻ khủng bố trên Anubis và không dựa vào hiệu suất CT của họ để mang họ đến chiến thắng, theo HLTV. Họ đã giành được 53,25% số lần luân lưu bên phía T trong ba tháng qua và chỉ 46,65% số lần hàng thủ của họ.

Trong chiến thắng trước The Mongolz tại BLAST Paris Major vào ngày 10 tháng 5, Mohammad “BOROS” Malhas là người chơi tốt nhất của họ, có 29 mạng hạ gục và chỉ có 19 lần chết, nhưng nhìn chung, mọi người chơi Monte đều chơi tốt trên bản đồ, điều này có thể do cách toàn đội tiếp cận Anubis một cách chiến lược.

Mặc dù chuỗi 15 trận thắng trên bản đồ của Monte di Anubis chưa được thử thách với top 10 CS GO đội trên thế giới, rất khó có khả năng những đội đó sẽ để Anubis mở màn đối đầu với họ vì có đủ bằng chứng cho thấy tốt hơn hết là tránh đối mặt với Monte trên bản đồ.

Điều đó có thể xảy ra nếu Monte giành chiến thắng trong loạt Giai đoạn Người thách thức cuối cùng của họ và tiến tới Giai đoạn Huyền thoại vào ngày 11 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *