Đội Apex của Moist Esports có thể có người chơi thứ ba mới sau khi thay đổi khu vực

Giống như kỳ chuyển nhượng bóng đá, Huyền thoại Apex Listmania chứng kiến ​​các tuyển thủ chuyên nghiệp di chuyển như quân cờ trong năm thứ tư của giải đấu chuyên nghiệp. Đối với Moist Esports, việc di chuyển trong khu vực dường như không phải là điều thú vị duy nhất vừa xảy ra vì Gildersons có khả năng sẽ gia nhập đội tuyển Úc sắp trở thành.

Với các bước di chuyển trong khu vực đã được chốt, Moist đã sẵn sàng gia nhập Bắc Mỹ, sẵn sàng tham gia ALGS của Năm thứ Tư. Moist đang thử sức với triển vọng thứ ba mới của họ, cựu tuyển thủ NRG Gildersons, khi anh ấy được phát hiện trong đội Nam APAC và giành được Kurupt Cup vào ngày 12 tháng 10.

Gildersons, một siêu sao bảo vệ 19 tuổi, đã đạt được thành công khá lớn tại NRG, nhưng tổ chức đã rời khỏi cuộc thi Đỉnh cao Tháng trước, người hâm mộ Gild vẫn mù mờ về số phận của ngôi sao. Vào ngày 16 tháng 9, Sweetdreams ám chỉ rằng tương lai của đội hình cũ Nafan, Gild và anh ấy của NRG sẽ như sau: Sweet và Nafan sẽ đoàn kết và tìm ra người thứ ba trong khi Gild sẽ được một đội cấp một đang tìm kiếm một người bảo vệ fragger chọn.

Câu trả lời trên môi mọi người cho nước đi Gild? Dark Zero (DZ), người gần đây đã hạ gục Xynew sau khi xếp thứ 13 trong vòng loại trực tiếp thứ hai tại Giải đấu 2023. DZ đã bị loại ngay trước sảnh cuối cùng, nơi trận đấu của họ với TSM kết thúc ngắn hơn một ngày so với mong đợi của họ.

Nhưng với lý do được cho là vì Gild không ở lại với các đồng đội cũ của mình vì anh ấy không thể xử lý IGL-ing Sweet, nên việc chuyển sang Dark Zero có thể tốt hơn cho những người chơi có cái tôi lớn hơn, những người có làn da dày hơn để đáp ứng các tiêu chuẩn chơi khắt khe hơn của Zero. Sweet giải thích bên dưới, “Gild và Zero sẽ…thảm họa”.

Mặc dù chưa có gì được xác nhận nhưng có lẽ chúng ta sẽ thấy trong thời gian tới Gild đã ký hợp đồng với Moist Esports. Giải đấu là giải đấu thú vị nhất cho đến nay Đỉnh cao với sự trở lại đáng kinh ngạc của TSM và sự trỗi dậy của các đội khác như BLVKHVN và Dream Fire, do đó có nhiều đội cấp một tham gia hơn Đỉnh cao chỉ làm tăng tính cạnh tranh cho các đội NA để giành quyền tham dự LAN.

Giới thiệu về tác giả

Hadley Vincent

Nhân viên viết COD và FPS có trụ sở tại Vương quốc Anh. Trước đây đã cung cấp tin tức cho Gamer Journalist. Tốt nghiệp ngành Tâm lý học, Hadley tập trung sự sáng tạo và niềm đam mê của họ vào trò chơi điện tử, nơi bạn có thể thấy họ thường xuyên tham gia DMZ của Call of Duty, thể thao điện tử Apex Legends và bị ám ảnh bởi thể loại Indie Horror mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *