Đội ALGS tạm thời của IiTzTimmy đã chứng minh rằng ‘những kẻ ghét bỏ’ đã sai với một giải đấu NA LCQ tuyệt vời

Đội hình trận đấu phút cuối gồm những cầu thủ nổi tiếng huyền thoại đỉnh cao những người sáng tạo và đối thủ cạnh tranh iiTzTimmy, Dezignfu và Enemy—được gọi chung là The Dojo—hôm nay đã giành chiến thắng trong vòng loại cơ hội cuối cùng của ALGS Bắc Mỹ.

Ngôi sao đầy sao Đỉnh cao Nhóm người sáng tạo được thành lập với mục tiêu duy nhất là cố gắng đủ điều kiện tham gia sự kiện LAN của Giải vô địch ALGS và mặc dù phải đối đầu với các đội được đào tạo và có kinh nghiệm hơn, Họ đã thành công.

Ngoài vị trí LCQ của họ, Dojo đã đủ điều kiện tham gia Giải đấu ALGS năm nay. Họ sẽ tham gia phần còn lại của các đội có trình độ tốt nhất thế giới tại LAN ở Vương quốc Anh vào tháng 9.

“Đó thực sự chỉ là một cảm giác không có thực,” iiTzTimmy nói trong một cuộc phỏng vấn với ALGS sau trận đấu.

“Với số lượng lịch sử tôi có trong cuộc thi Đỉnh cao, và không chỉ vậy, chẳng hạn như số lượng bị ghét đối với đội của chúng tôi… bạn biết đấy, rõ ràng là chúng tôi có người hâm mộ, nhưng rất nhiều sự ghét bỏ, rất nhiều nghi ngờ mà chúng tôi có đối với đội của mình. Rất nhiều người chỉ nghĩ rằng chúng tôi sẽ không làm được. Nhưng để có thể chứng minh rằng chúng tôi có thể làm được và chúng tôi xứng đáng với vị trí này chỉ là một cảm giác tuyệt vời.”

Mặc dù đó là một thành tích to lớn đối với bộ ba người sáng tạo nội dung, nhưng ba người này không phải là tân binh trong trò chơi. Đỉnh cao một cách cạnh tranh.

Enemy đã chơi từ năm 2021 và gần đây nhất là một phần của Oxygen Esports. Dezignful hiện là một người kỳ cựu trong lĩnh vực này, bắt đầu với đội vô tổ chức AimAssist vào năm 2020 và cuối cùng chuyển lên đội hình G2 vào mùa hè năm 2021.

Sau màn trình diễn kém cỏi của G2 tại Playoffs ALGS Split 2 năm ngoái, Dezignful đã thông báo anh ấy đã rút khỏi comp để tập trung vào phát trực tuyến và sáng tạo nội dung nhiều hơn. Anh ấy đã trở lại thế giới cạnh tranh vào năm nay, gia nhập Elev8 Entertainment vào tháng 3, nhưng họ đã chia tay vào đầu tháng này.

IiTzTimmy có lịch sử lâu đời với trò chơi cạnh tranh, từ Liên Minh Huyền Thoại ĐẾN Đỉnh cao, trước khi trở thành người sáng tạo thành công với 100 Thieves. Tuy nhiên, anh ấy đã không đạt đến trình độ chơi Pro League cho đến khi anh ấy thể hiện với The Dojo trong LCQ này.

Ba người chơi tạo nên The Dojo tiết lộ họ sẽ thi đấu cùng nhau vào tháng 6 và giành quyền tham dự Champs LCQ bằng cách về nhì trong giải đấu cá nhân Circuit 4 Challengers Circuit vào ngày 17 tháng 6 (chỉ một tuần sau khi công bố), giúp họ có đủ điểm để vượt qua vạch đích.

Hoạt động LCQ của họ cũng thành công; họ đi thuyền vào khung của người chiến thắng với 78 điểm từ vòng bảng, gắn liền với Stallions để xếp sau đầu tiên và duy nhất khi giết được. Họ tiếp tục giành chiến thắng trong khung trên với tỷ số cách biệt lớn; 137 điểm đến vị trí thứ hai FURIA’s 66.

Võ đường không có dấu hiệu chậm lại cho trận chung kết. Mặc dù FURIA và Stallions đánh bại họ với số điểm chẵn, nhưng The Dojo mới là người thực hiện khi nó quan trọng trong ván sáu.

Trong trận chung kết, họ đã đấu ba chọi ba với DNO—một đội tranh chức vô địch khác bao gồm các cựu tuyển thủ Sentinels là lou và senoxe, cựu ngôi sao OpTic Gaming và huấn luyện viên LANimals dooplex.

Dooplex đã bị hạ gục trong trận chiến, mang lại lợi thế ba đấu hai cho The Dojo. Bộ ba người sáng tạo nội dung đã ngăn chặn hoàn toàn điều này, ngăn DNO có được sự trở lại lớn và giành chiến thắng trong trận đấu chỉ trong một cú trượt ngã.

Giới thiệu về tác giả

Bạn Galiz-Rowe

Ty (anh ấy) là một nhà văn và biên tập viên tự do có niềm đam mê với anime thể thao và ở một mức độ thấp hơn là thể thao điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *