Đoạn phim về trò chơi CoD bị hủy của Neversoft xuất hiện khi người hâm mộ khao khát những gì lẽ ra đã có

Đã hủy ghi âm Cuộc gọi của nhiệm vụ dự án đã xuất hiện trên mạng, làm dấy lên cuộc bàn tán về dự án có thể là dự án đầu tiên của Neversoft CoD tiêu đề. Đoạn video hiển thị các menu và nhiệm vụ sau đó đã được các nhà phát triển chính tại Infinity Ward xác nhận là có thật. Cuộc gọi của nhiệm vụ trò chơi.

Video được Đề xuất

Giữa sự u ám của năm 2024 bị tàn phá bởi tình trạng sa thải nhân viên và đủ loại lừa đảo đang diễn ra trong thế giới trò chơi, chúng ta dường như đã bắt được một tia sáng từ quá khứ. Một người dùng trên X (trước đây là Twitter) đã chia sẻ một video vào ngày 27 tháng 1 đặc trưng NX1đã hủy bỏ Cuộc gọi của nhiệm vụ trò chơi được phát triển bởi Neversoft Entertainment hiện không còn tồn tại. Tính xác thực của video đã được cựu giám đốc dự án xác nhận Cuộc chiến vô cực Zombies and Extinction và nhà phát triển hàng đầu của Neversoft Anh hùng ghi-taBrian Bright.

Video giới thiệu menu chính của trò chơi và một nhiệm vụ diễn ra trên Mặt trăng và nó có nét tương đồng đáng kinh ngạc với Chiến tranh hiện đại 2 và điều gì sẽ xảy ra sau đó CoD: Ma. Sáng mô tả video và chia sẻ thông tin về dự án và nói rằng khi Infinity Ward tách ra để tạo ra Respawn Entertainment từ Đỉnh cao: Huyền thoại danh tiếng, Neversoft chuyển từ Anh hùng ghi-ta để làm cho tương lai CoD. Anh ấy nói thêm rằng NX1 đáng lẽ phải được phát hành thay thế bóng ma và đã hoàn thành rất nhiều công việc, chủ yếu liên quan đến nhiều người chơi, trước khi Activision hủy bỏ dự án.

Người chơi đã trả lời đối với chủ đề X ban đầu dường như đồng ý ở một điều: các trò chơi được hiển thị trông rất tuyệt. Mặc dù nó rất giống CoD trò chơi vào thời điểm đó vẫn là OG IW Engine cá, gợi nhớ về một thời đại đã qua. CoD: Ma và các mục tiếp theo trong loạt phim đã đưa loạt phim này vào một vòng xoáy đi xuống của các tựa phim thử nghiệm, thậm chí có một tựa phim còn lọt vào danh sách video YouTube bị không thích nhất trong lịch sử, mặc dù điều đó không nên xảy ra. Nghĩ rằng có thể có cái gì đó khác bóng ma‘ thay thế có nghĩa là CoD có thể đi một con đường khác, và không ai biết nó sẽ dẫn chúng ta đến đâu.

Tôi đoán chúng ta sẽ không bao giờ biết được, vì Neversoft đã đóng cửa một năm sau đó bóng ma ra khỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *