Đoạn phim nổi bật của Overwatch 2 chứng minh khả năng mới của Sombra có thể khó chịu đến mức nào

Chỉ mới được vài tuần kể từ khi Blizzard giới thiệu đến người chơi bộ trang bị mới được làm lại cho Sombra tại canh chừng 2nhưng những khả năng mới nhất của anh ấy đã khiến nhiều người phẫn nộ.

Với tư cách là chuyên gia hàng đầu của Sombra, canh chừng, đề phòng Người sáng tạo nội dung có tên Fitzy đương nhiên đã thực hiện một chút thử nghiệm trên bộ công cụ mới. Và trong đoạn phim nổi bật hàng tuần mà anh ấy đăng trên YouTube, bộ phim chính của Sombra cho thấy việc chiến đấu với Virus khó chịu đến mức nào.

Với một video có tiêu đề “Virus is a Troll”, Fitzy mang đến cho người hâm mộ mọi thứ mà họ có thể hy vọng dưới dạng vô số clip ghi lại cảnh anh ta bị giết bằng khả năng gây sát thương theo thời gian mới của Sombra. Và trước khi bạn hỏi, vâng, một số vụ giết người này là từ nấm mồ.

Mặc dù video dài 10 phút và bao gồm nhiều điểm nổi bật khác không liên quan gì đến khả năng Virus mới của Sombra, nhưng phần mở đầu thú vị của cô ấy có thể là điểm nổi bật nhất về Virus mà bạn sẽ thấy trong thời gian tới.

Trong nỗ lực tạo ra một người chơi Mei tại điểm kiểm soát Gardens trên bản đồ Oasis, Fitzy chạy ngay đến điểm đó, biết chính xác kẻ thù của Mei sẽ ở đâu. Khi tham gia vào cuộc chiến một chọi một với Mei, Fitzy bị Mei hạ gục tương đối nhanh chóng, người đã bắn vào anh ta bằng ngọn lửa chính của Endothermic Blaster của họ.

Khi những người chơi Mei tiếp tục chạy về phía cuộc chiến, họ cố gắng đánh Fitzy bằng một vết bỏng rất đau tạo ra dấu “?” trong trò chuyện văn bản trận đấu. Nhưng điều họ không nhận ra là sau khi bị Virus tấn công, bản thân họ đang trên đường về mức 0.

Khi bộ phim có khả năng biên tập truyện tranh hoàn hảo, Fitzy giới thiệu video với khuôn mặt xinh đẹp đang cười về việc cái chết của May là “nghiệp chướng tức thời”.

Giới thiệu về tác giả

Max Miceli

Nhà văn nhân viên cấp cao. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh từng làm việc cho The Esports Observer phụ trách lĩnh vực phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *