Đoạn kết của câu chuyện 3 năm của Loba và Revenant được hé lộ trong đoạn ngắn Apex Kill Code mới

Kể từ trailer đầu tiên cho Huyền thoại Apex mùa thứ tư vào tháng 1 năm 2020, số phận của Revenant đã gắn liền với cô bé Loba, cô trở thành trẻ mồ côi trong một hợp đồng cũ. Bây giờ, hơn ba năm sau, đoạn ngắn Kill Code mới hôm nay hé lộ rằng câu chuyện có thể sắp kết thúc.

Đoạn phim ngắn có tựa đề “A Life for a Life” được dỡ bỏ ngay sau vụ cướp tàn khốc của Kill Code phần ba. Nó chỉ dài một phút nhưng đã chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng với Loba và Revenant trong Kill Code phần bốn, ra mắt vào ngày 27 tháng 11.

Đầu của Revenant đã trở lại trong tay Syndicate, Loba và Valkyrie dường như đã thành công sau cuộc đối đầu của họ, và đội huyền thoại trong khi đó đã hoàn toàn bị chia cắt. Chính hố va chạm này là nơi Revenant bước thẳng vào, một lần nữa cố gắng thuyết phục Loba chấm dứt sự đau khổ của mình. Tuy nhiên, không giống như những nỗ lực khác trước đây, lần này có vẻ thành công khi Loba tuyên bố kiên quyết “hãy giải quyết chuyện này thôi.”

Đây là một vấn đề lớn vì hai lý do. Kể từ khi biết được bản chất thật của mình, mục tiêu duy nhất của Loba là ngăn chặn Revenant khỏi thứ mà anh ta tìm kiếm: cái chết. Đó là nỗi ám ảnh đã hủy hoại cuộc đời của chính anh ấy cũng như đối với Revenant, như được thể hiện trong các nhiệm vụ như Friends Like These từ phần 14, nơi Valkyrie bí mật liên minh với Revenant với hy vọng tiêu diệt được đầu của anh ta — một mối quan hệ hợp tác được thực hiện sau lưng Loba cuối cùng đã đẩy mối quan hệ của họ đến điểm tan vỡ.

Nguyên nhân thứ hai là nếu thành công thì Revenant sẽ chết. Đây sẽ là cái chết kinh điển đầu tiên của một huyền thoại của Apex lịch sử và đưa ra một thách thức tiềm năng mới cho battle royale trong tương lai nếu họ đến đó. Câu chuyện của dịch vụ trực tiếp sẽ như thế nào sau khi một trong những nhân vật của nó, người tiếp tục nhận được mỹ phẩm và bản cập nhật mới, không thể xuất hiện trong đó nữa?

Vẫn có khả năng chúng ta sẽ không đạt được giải pháp này. Loba có thể đang nói dối, hoặc họ đã tìm ra một giải pháp mới trong bộ phim điện ảnh Kill Code lớn tiếp theo nhằm vô hiệu hóa sự cần thiết phải đưa Revenant xuống đất mãi mãi. Rốt cuộc, chúng ta vẫn chưa biết mức độ kế hoạch của Silva và vẫn còn nhiều tiết lộ khác đang chờ đợi hai Huyền thoại của chúng ta vào tuần tới.

Huyền thoại Apex’ Kill Code phần 4 sẽ ra rạp vào ngày 27/11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *