Đoạn giới thiệu Overwatch 2 Season 5 trêu chọc một thế giới giả tưởng mới để nâng cao ý thức tiến bộ của người chơi

đề phòng 2Đoạn giới thiệu phần năm được công chiếu hôm nay, chỉ một ngày trước khi phần này bắt đầu. Và không giống như các phần trước, chủ đề mới của trò chơi nhằm mục đích mang đến cho người chơi cảm giác tiến bộ hơn.

Đoạn giới thiệu mở đầu bằng cảnh Tracer và những người bạn của cô ấy ngồi quanh một chiếc bàn để chuẩn bị cho những gì có vẻ là một trò chơi Ngục tối & Rồngmặc dù họ không gọi nó như vậy (có thể vì mục đích hợp pháp).

Như đã quảng cáo trong lộ trình năm 2023 mà Blizzard tiết lộ vào tháng 5, sự kiện Questwatch dường như đưa người chơi vào cuộc hành trình qua các vùng đất thần thoại khi họ “du hành qua các trận chiến” để kiếm skin mô tả các anh hùng là các lớp và sinh vật nhập vai giả tưởng phổ biến. .

Trong khi đó, Battle Pass cũng sẽ cho phép người chơi lần đầu tiên kiếm được skin Mythic trước cấp 80. Và trên hành trình đạt đến cấp độ tối đa, người chơi sẽ có được các yếu tố tùy chỉnh bổ sung trên da. Da Mythic Adventurer Tracer có thể được mở khóa ở cấp 45 và nâng cấp da ở cấp 65 và 80.

Có liên quan: đề phòng 2 ghi chú bản vá đầu mùa 5

Trong một bài đăng trên trang web chính thức của mình hôm nay, Blizzard cho biết battle pass mới sẽ “mở ra một chương mới” trong chiến dịch nhập vai của Tracer với Orisa, đối tác của cô ấy là Emily và “nhiều bạn bè của họ.” Lối chơi nhập vai đầy thử thách và giàu trí tưởng tượng sẽ cho phép người chơi mở khóa nhiều loại skin bao gồm Slime Queen Echo, Royal Guard Genji, Demon Lord Reinhardt và GR-iffon Orisa.

Nhiều skin anh hùng khác đã được đưa vào đoạn giới thiệu, nhưng không có skin nào được xác nhận là một phần của chính trận chiến. Blizzard cũng nhá hàng các skin theo chủ đề giả tưởng cho Mei, Kiriko, Zenyatta và Lifeweaver.

Ngoài ra, các sĩ quan đề phòng Tài khoản Twitter đã đăng một tổng quan đơn giản về các tính năng của mùa giải sắp tới, bao gồm sự kiện “Bóng chuyền bãi biển của Winston” mới diễn ra khi Thế vận hội Mùa hè bắt đầu vào ngày 11 tháng 7. Ngoài ra còn có một số chế độ trò chơi mới khác sắp ra mắt, bao gồm “Đánh bại Chúa quỷ” vào Thứ Ba và “Mischief & Magic” vào ngày 25 tháng 7.

đề phòng 2 mùa thứ năm bắt đầu vào ngày mai, 13 tháng Sáu.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *