Đoạn giới thiệu mới của Apex mang đến cho người hâm mộ cái nhìn chính thức đầu tiên về khả năng chạy bằng pin của Conduit

Huyền thoại Apex’ mùa 19, Đốt cháy, sẽ bắt đầu sau chưa đầy hai tuần nữa. Nhưng hôm nay, chúng ta có cái nhìn chính thức đầu tiên về khả năng của Conduit, huyền thoại mới nhất tham gia battle royale, sau nhiều tháng có tin đồn về những thay đổi khả năng và rò rỉ xung quanh toàn bộ bộ trang bị của anh ta.

Đoạn giới thiệu ra mắt Ignite theo chân đội của Conduit xung quanh Storm Point mới được cập nhật khi họ truy lùng đội địch, sử dụng cả ba khả năng của họ để giành chiến thắng trong trận mở màn tại Apex Games. Tất cả các khả năng của anh ấy đã được hé lộ trực tiếp trong đoạn giới thiệu và theo dõi rò rỉ mới nhất, cho thấy lối chơi hỗ trợ tập trung vào khoảng cách giữa các đồng đội của anh ấy.

Đoạn trailer mở đầu bằng cảnh Conduit bắn nhiều chùm năng lượng từ phía sau tấm khiên của mình. Mặc dù trình tự này chỉ là một giấc mơ trong vũ trụ, nhưng ý tưởng này ủng hộ mạnh mẽ khả năng tối thượng bị rò rỉ của anh ta, Dòng điện xoay chiều, được cho là có thể tạo ra một bức tường không thể phá hủy bằng cách sử dụng pin titan của anh ta, tương tự như hàng rào của Wattson. Chùm tia màu vàng là một cuộc gọi lại trực tiếp tới Titanfall 2 Ion Titan và khả năng Tripwire của nó, cũng tạo ra trường chùm điện, gây tử vong cho phi công và người khổng lồ.

Conduit mang lại khả năng Titanfall mang tính biểu tượng. Ảnh chụp màn hình thông qua Respawn Entertainment

Khả năng chiến thuật của Conduit, Arc Flash, cho phép anh ta trực tiếp chữa lành lá chắn của đồng đội, trong một phạm vi nhất định và cung cấp tầm nhìn. Ở giữa trailer, Conduit sử dụng khả năng này để chữa lành vết thương cho Gibraltar và Mirage sau khi họ bị Bầy tên lửa Valkyrie tấn công. Thông tin rò rỉ cho biết Arc Flash sẽ đi kèm nhiều loại sạc, như Fuse’s Knuckle Cluster hoặc Catalyst’s Piercing Spikes, nhưng có thể hoạt động trên hệ thống quá nóng thay vì bộ đếm thời gian hồi chiêu truyền thống.

Conduit có khả năng liều mạng để cứu đồng đội của mình. Ảnh chụp màn hình thông qua Respawn Entertainment

Trong vũ trụ, Conduit sử dụng pin titan tận dụng được để cung cấp năng lượng cho bộ dụng cụ của mình, với cái giá phải trả là tăng khả năng tiếp xúc với bức xạ của chính mình. Nếu lời giải thích đó chuyển trực tiếp sang lối chơi, Conduit có thể gây sát thương cho bản thân hoặc vô hiệu hóa việc sử dụng thêm các khả năng chiến thuật của anh ta nếu anh ta lạm dụng khả năng hồi máu quá mức, tương tự như cách người chơi phải đợi L-STAR LMG nguội đi nếu nó bắn quá lâu.

Nội tại của Conduit, Điện dung, giúp anh ta tăng 40% tốc độ bất cứ khi nào anh ta ở ngoài phạm vi sử dụng khả năng chiến thuật của mình lên đồng đội. Hai phút sau đoạn trailer, Conduit được nhìn thấy đang đuổi theo đồng đội của mình sau khi hạ gục Rolling Thunder Bangalore, khôi phục lá chắn của họ một lần nữa bằng Arc Flash và giúp họ giành chiến thắng trong cuộc chiến.

Ống dẫn chạy từ Rolling Thunder của Bangalore tại Storm Point.
Octane cuối cùng cũng có đối thủ xứng tầm. Ảnh chụp màn hình thông qua Respawn Entertainment

Nhiều người hâm mộ đã chỉ ra bộ trang phục độc đáo của Conduit, bao gồm đôi chân khép kín như một phần của bộ giáp ngoài. Lựa chọn thiết kế này giải thích cách anh ta có thể cạnh tranh với huyền thoại tốc độ Octane, người cũng đánh bại sức mạnh của Bangalore với tốc độ tăng 40% bằng cách sử dụng Steam trong đoạn giới thiệu giới thiệu của nó. Hiện tại, thông tin rò rỉ không cho biết liệu nội tại của anh ấy sẽ luôn hoạt động hay nó sẽ hoạt động trong thời gian hồi chiêu cùng với chiến thuật của anh ấy.

Đoạn giới thiệu trò chơi chính thức của Ignite sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 10, trong đó có Conduit và Storm Point mới được cập nhật. Một đoạn giới thiệu nổi bật huyền thoại cũng dự kiến ​​​​sẽ được phát hành cùng ngày, đoạn giới thiệu này sẽ cung cấp các mô tả khả năng chính thức cho tất cả các bộ Conduit, cùng với các ví dụ trực tiếp về cách chúng hoạt động trong trò chơi.

Ống dẫn được thiết lập để hợp nhất Đỉnh cao khi mùa 19 bắt đầu vào ngày 31 tháng 10.

Giới thiệu về tác giả

Justin-Ivan Labilles

Người viết tự do cho Dot Esports về Apex Legends, Liên minh huyền thoại và GIÁ TRỊ. Justin đã chơi trò chơi điện tử cả đời, bắt đầu sự nghiệp viết lách về thể thao điện tử vào năm 2022 tại The Game Haus. Khi không xem các trận đấu, người ta có thể dễ dàng nhận thấy anh ấy đang mài thang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *