Đoạn giới thiệu cho bản đồ Warzone mới gợi nhớ về năm 2020 — và nó khá kịch tính

Activision thích nhắc nhở người chơi Chiến tranh hiện đại 3 KHÔNG chiến tranh hiện đại 2, và xu hướng tiếp tục với đoạn giới thiệu cho Khu vực chiến tranh bản đồ mới, Urzikstan.

Bản đồ mới, dự kiến ​​ra mắt trong phần một vào thứ Tư, ngày 6 tháng 12, đã được thể hiện một cách rất ấn tượng trong đoạn giới thiệu ngày hôm nay. Đặt một số bản nhạc giàu cảm xúc nhằm gợi lại cảm xúc và ký ức từ bản gốc Khu vực chiến tranh đạt đến đỉnh điểm trong đại dịch năm 2020, đoạn video dài hai phút thực sự có cảnh người điều khiển chơi piano trong đó.

Nhiều người chơi đã chuyển từ Chiến trường trong những năm gần đây vì nhiều lý do, có cả đội của tôi, vì vậy đoạn giới thiệu này có vẻ giống như một thông báo “Này, quay lại đi, trò chơi đã hoạt động tốt trở lại” của Activision. Thực tế đó vẫn còn phải xem xét, nhưng một số phàn nàn lớn về nó Chiến trường 2.0 đã được giải quyết đơn giản bằng cách thêm MW3 hệ thống chuyển động đến battle royale, cùng với các đặc quyền mới và các bổ sung hoặc bớt khác.

Như với MW3, một số thay đổi trong Chiến trường dường như nhằm mục đích khởi chạy lại hoặc cải thiện các chỉnh sửa trong phiên bản 2.0 của trò chơi, ra mắt năm ngoái với MW2. Đoạn giới thiệu kết thúc bằng một số trích dẫn chính từ buổi phát sóng và hình ảnh tĩnh của cả đội đứng trên máy bay trước khi xuống máy bay.

Cuối cùng, tất cả là về bản đồ. Và trong khi nhiều người chơi mạo hiểm bước vào kỷ nguyên Verdansk, Khu vực chiến tranh trải nghiệm ban đầu, Urzikstan có lẽ là điều gần gũi nhất tiếp theo mà các mod BR có được kể từ đó. Bản đồ đã có thể chơi được trong MW3 xác sống trong tháng qua, nhưng trải nghiệm BR sẽ hoàn toàn khác.

Đội của bạn sắp quay trở lại à? Chiến trường cho Urzikstan? Tôi nghĩ có lẽ đã quá muộn đối với nhóm bạn của tôi, nhưng tôi hy vọng tất cả các bạn sẽ hấp dẫn trong tuần này, vì ngày xưa.

Urzikstan và tươi Chiến trường Trải nghiệm sẽ ra mắt vào Thứ Tư tuần này, ngày 6 tháng 12 lúc 12 giờ trưa CT trong nước MW3 cập nhật mùa một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *