‘Đó là Marvel chứ không phải Titanfall’: Sức mạnh của Conduit khiến người hâm mộ Apex Legends tức giận

Kênh, nhân vật tiếp theo tham gia Huyền thoại Apex’ list, đã làm dấy lên cuộc tranh luận giữa những người hâm mộ battle royale vì khả năng của anh ấy—cụ thể là lý do phổ biến khiến anh ấy có chúng, điều mà nhiều người coi là hoàn toàn quay ngoắt 180 độ so với cách tiếp cận “thực tế” của Respawn.

Người chơi không mấy ấn tượng vì câu chuyện của Conduit được tiết lộ vào ngày 19 tháng 10 bao gồm các chi tiết về khả năng của anh ấy và cách anh ấy được thừa hưởng sau khi tiếp xúc với bức xạ.

Vấn đề lớn nhất mà nhiều người gặp phải là phương pháp thông thường để các siêu anh hùng và nhân vật phản diện có được sức mạnh của mình, và Đỉnh cao “không phải trò chơi của Marvel hay DC.” Vì vậy, họ cho rằng việc để những Huyền thoại có được khả năng như thế này là không lý tưởng. Ngoài ra, nếu đây thực sự là cách Conduit có được các khả năng của Apex Games, thì nó không chỉ là một lời nói sáo rỗng; một số người chơi cho rằng nói anh ta bị sét đánh hoặc bị đường dây điện đâm vào sẽ dễ dàng hơn.

Bây giờ chúng ta đang thực hiện Siêu năng lực do bức xạ gây ra?
byu/Jaakarikik trong ApexLore

Bỏ tất cả những trò đùa sang một bên, có lẽ có một cách hợp lý hơn để anh ấy có được khả năng của mình, và chúng ta phải tự hỏi, liệu anh ấy có thực sự tiếp xúc với bức xạ không? Hay anh ta đã tạo ra thứ gì đó từ pin Titan sau khi nó phát nổ? Điều đó là có thể, và đó sẽ là cách ‘thực tế’ hơn để anh ta có được khả năng hơn là Người Nhện tốt bụng.

Nó cũng không quá xa vời, vì anh ấy có thiết bị bên mình trên trang Ignite Season trên trang web chính thức Đỉnh cao trang mạng. Nhưng vì anh ta có những đường gân xanh như tia chớp nên có thể đó là sự kết hợp của cả hai ý tưởng. Anh ta có thể đã tiếp xúc với bức xạ và chế tạo một thiết bị để khai thác khả năng của mình.

Điều thú vị trong cuộc tranh luận này là nếu chúng ta truy lùng Conduit vì sức mạnh phi thực tế của anh ta, chúng ta nên bắt đầu đánh giá các Huyền thoại khác cũng vậy. Công nghệ Wraith không nên tồn tại trong một thế giới “siêu thực” và các bức tường của Catalyst chắc chắn không nên xuất hiện từ hư không. Chúng ta đừng bắt đầu hồi sinh Huyền thoại.

Vì vậy, liệu Conduit có được Peter Parker-ed, chế tạo vũ khí từ pin Titan hay kết hợp cả hai hay không, chúng ta sẽ không bao giờ biết được Đỉnh cao khả năng của anh ấy hoặc liệu anh ấy có tham gia trò chơi Marvel tiếp theo cho đến khi đoạn giới thiệu Ignite ra mắt vào ngày 23 tháng 10 hay không.

Dù thế nào đi nữa, anh ấy cũng nên đưa ra một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho Apex Games.

Giới thiệu về tác giả

Hayley Andrews

Hayley là một game thủ, nhà văn và tác giả có nền tảng về Kinh doanh. Hayley tốt nghiệp với bằng kép về Quản lý Kinh doanh và Quản lý Nhân sự tại Úc. Ông đã dành nhiều năm kinh doanh cho đến khi tìm thấy niềm đam mê viết lách sáng tạo và ngành công nghiệp trò chơi. Khi anh ấy không thích xem anime mới nhất, người ta có thể thấy anh ấy đang đọc hoặc chơi trò chơi điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *