DMZ Season 4: Ngày phát hành, đặt lại chi tiết và hơn thế nữa

vùng phi quân sự trở nên tươi mới hơn với mỗi Chiến trườngChiến tranh hiện đại 2 mùa. Các bản cập nhật này thường có kích thước lớn và có các thay đổi mạnh mẽ cho tất cả các chế độ nhập cảnh MW2.

Ngoài việc cung cấp mỹ phẩm và bản thiết kế mới, các bản cập nhật theo mùa còn giới thiệu cơ chế mới cho vùng phi quân sự. Những thay đổi của tầm cỡ này nhằm mục đích thực hiện cuộc gọi của nhiệm vụ trải nghiệm chơi trò chơi ở chế độ khai thác lại mới mẻ khi người chơi mới và người chơi cũ dành ngày đầu tiên của bản vá để khám phá nội dung mới được phát hành.

Khi mùa thứ tư đang đến gần, người hâm mộ vẫn chưa nhận được ghi chú vá lỗi chính thức, nhưng các nhà phát triển đã tiết lộ một số thay đổi theo kế hoạch.

điều gì sẽ đến vùng phi quân sự trong mùa thứ tư?

Các CoD Các nhà phát triển đã thông báo với người hâm mộ về một số thay đổi lớn sắp xảy ra với DMZ khi mùa giải quan trọng tiếp theo đến. Các tính năng mới và chỉnh sửa trò chơi bao gồm (nhưng không giới hạn):

  • Việc thiết lập lại tương tự như mùa thứ hai.
  • Bộ nhiệm vụ mới và “CUNG CẤP” mới.
  • Tiến độ Nhiệm vụ bang hội sẽ được đặt lại.
  • Hàng lậu, nhiệm vụ và khoảng không quảng cáo chính sẽ được đặt lại.
  • Khe vũ khí được bảo hiểm sẽ được đặt lại và sẽ có một cách mới để mở khóa.

Mặc dù nhiều yếu tố trong trò chơi sẽ bị ảnh hưởng bởi thiết lập lại này, nhưng các phần thưởng kiếm được như Bản thiết kế, giao diện và thẻ gọi sẽ không bị ảnh hưởng.

Khi nào vùng phi quân sự phát hành mùa thứ tư?

vùng phi quân sự mùa thứ tư dự kiến ​​​​sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 6 năm 2023. Infinity Ward và Activision vẫn chưa đề cập đến ngày phát hành chính thức, nhưng hãy đếm ngược trận chiến của mùa thứ ba trong menu trò chơi kết thúc vào ngày phát hành dự kiến.

Khi miếng dán rơi ra, vùng phi quân sự Chiến trường người chơi có thể mong đợi nhiều thay đổi hơn vì các ghi chú vá đầy đủ sẽ chứa đầy tất cả các chi tiết tốt hơn, thậm chí bao gồm cả các bản sửa lỗi.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *