DMZ mùa 4 giới thiệu các căn cứ điều hành tiền phương mới, nhiệm vụ tức thời và sương mù năng động

Cuộc gọi nhiệm vụ DMZ người chơi đang ăn mừng tiết lộ gần đây Chiến tranh hiện đại 2Mùa thứ tư, sẽ mang đến một loạt nội dung và cập nhật mới vào đúng thời điểm mùa hè.

Cho dù bạn đã sẵn sàng tham gia trận chiến trong chế độ nhiều người chơi hay nhảy vào cuộc chiến với Chiến trườngcó một số điều mới để khám phá khi mùa giải bắt đầu vào Thứ Tư, ngày 14 tháng Sáu. vùng phi quân sự người chơi cũng nhận được nhiều thay đổi mới đối với trải nghiệm của họ, bao gồm một số cập nhật mới sẽ giúp có thêm trang bị cho cuộc đột kích tiếp theo của bạn.

Ví dụ: một cơ sở hoạt động chuyển tiếp mới đã được giới thiệu để hoạt động như một trung tâm tập trung cho tất cả các hoạt động liên lạc và nâng cấp nhà điều hành trong chế độ trò chơi. Menu này mang đến cho người chơi cơ hội hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định để nhận các vật phẩm mới, bao gồm tăng dung lượng lưu trữ, tủ khóa vũ khí với vũ khí được bảo hiểm và hàng lậu, bảng quà tặng có exfil, công thức đổi hàng, giảm giá mua trạm và trạm Nhiệm vụ khẩn cấp mới.

Liên quan: Dưới đây là các ghi chú vá ban đầu cho Chiến tranh hiện đại 2chiến khu 2 mùa 4

Nhiệm vụ Khẩn cấp là một loại nhiệm vụ mới hoàn thành nhanh hơn so với yêu cầu của phe phái thông thường và đây là cách tuyệt vời và dễ dàng để đạt được danh tiếng của phe phái nhằm mở khóa nhiều nhiệm vụ cốt truyện hơn. Các nhiệm vụ khẩn cấp đã hoàn thành mang lại danh tiếng được theo dõi với các gia tộc, mở khóa các vị trí được bảo hiểm, ví ngoài trò chơi và các khoản tiết kiệm khác.

Ngoài ra, sẽ có các phe phái mới được giới thiệu vào đầu phần bốn, với các ông chủ mới, phương tiện mới và phần thưởng hộp vũ khí mới đang được chỉnh sửa.

Cuối cùng, vùng phi quân sự sẽ giới thiệu một hệ thống thời tiết mới gọi là sương mù động, có thể rất dày đặc và buộc người chơi phải đánh giá lại các chiến lược của chính họ về vũ khí tầm xa, sử dụng phương tiện và các hình thức giao chiến.

Có liên quan: vùng phi quân sự Phần 4: Ngày phát hành, đặt lại chi tiết và hơn thế nữa

Người chơi nên chuẩn bị cho mọi điều kiện và tình huống với bản cập nhật sắp tới này khi nó ra mắt vào ngày 14 tháng 6.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *