DMZ Mission Brothers in Arms: Cách giết Sniper và Rhino

Cuộc gọi của nhiệm vụ: Warzone 2 phần ba thêm Khu phức hợp Koschei, một pháo đài ngầm bí mật bên dưới Al Mazrah. Trong boongke này, bạn sẽ tìm thấy nhiều kẻ thù, rất nhiều chiến lợi phẩm và một số tên trùm cần đánh bại. Hai trong số những con trùm này là Sniper và Rhinoceros, bạn phải đánh bại nếu muốn hoàn thành nhiệm vụ Brothers in Arms vùng phi quân sự.

Cách giết Sniper và Rhino Rhino trong vùng phi quân sự sứ mệnh anh em trong vũ khí

Để hoàn thành nhiệm vụ Cấp 4 của phe đã chỉnh sửa, Brothers in Arms, bạn cần hoàn thành các mục tiêu sau:

  • Bước vào Cánh Nhà máy Bunker
  • Giết tê giác trong cùng một triển khai
  • Giết Sniper trong cùng một lần triển khai
Chụp màn hình qua Activision

Đầu tiên, bạn cần đến Koschei Complex, pháo đài ngầm bên dưới Al Mazrah. Có hai lối vào cơ sở này, một lối vào bãi đậu xe Rohan Oil, bạn sẽ muốn đi theo đường ray xe lửa và tìm một vết nứt trên tường. Lối vào tiếp theo nằm trong một khoảng trống khác trên bức tường dưới cây cầu ở phía đông bắc Kampung Taraq.

Để vào Cánh Nhà máy của Khu phức hợp Koschei, bạn cần có Khóa Quản trị. Vật phẩm này được tìm thấy trong Phòng Hóa học trong khu phức hợp và chỉ có hai hạt giống cho mỗi sảnh, vì vậy bạn cần phải nhanh chóng. Sau khi có chìa khóa, bạn chỉ cần đi về phía bắc của Phòng Hóa học để vào Cánh Nhà máy.

Đối với mục tiêu thứ hai cần thiết để hoàn thành Brothers in Arms vùng phi quân sự nhiệm vụ, bạn cần tiêu diệt con Tê giác nằm trong căn phòng trung tâm lớn nhất của Cánh Nhà máy trong Khu phức hợp Koschei. Bạn có thể dễ dàng xác định kẻ thù bằng tia laser xanh phát ra từ vũ khí của hắn. Chúng tôi khuyên bạn nên hạ gục Rhinos và tấn công chúng bằng vũ khí cận chiến bên phía bạn.

Sau khi bị đánh bại, một cánh cửa sẽ mở ra ở phía tây bắc của Wing Factory cho phép bạn chiến đấu với Sniper.

Liên quan: Áo khoác ba lớp tốt nhất Cuộc gọi nhiệm vụ DMZ mùa thứ ba, vị trí

Có thể tìm thấy tay bắn tỉa bằng cách đi đến khu vực phía tây bắc của Nhà máy Cánh, bạn cần tìm cánh cửa đã khóa trước đó có đèn xanh. Bạn cần gỡ một số bẫy dây và bò dưới một số bẫy laze để tiếp cận Sniper. Sau khi lên đến đỉnh, bạn sẽ thấy thông báo rằng Sniper đã xuất hiện.

Hãy chắc chắn tiêu diệt tất cả kẻ thù bọc thép xuất hiện để tránh bị áp đảo và giống như Tê giác, chúng tôi khuyên bạn nên đến gần Lính bắn tỉa để hạ gục chúng.

Khi bạn đã đánh bại Kẻ bắn tỉa, bạn sẽ nhận được Chìa khóa phòng an toàn có thể được sử dụng để lấy Bao đựng vũ khí trong Khu liên hợp Koschei.

Giới thiệu về tác giả

Payton Nash

Nhà văn tự do cho Dot Esports. Người chơi GIÁ TRỊ bất tử và người hâm mộ một chạm đã bị rửa sạch. Muốn trở thành một streamer một lần, và bây giờ anh ấy viết về họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *