DMZ Bullfrog Bosses: Vị trí, cách tiêu diệt và phần thưởng

TRONG Chiến tranh hiện đại 2phổ biến vùng phi quân sự chế độ trò chơi, người chơi có nhiệm vụ bước vào chiến trường mà họ lựa chọn, cướp bóc, đánh bại kẻ thù và trốn thoát với mạng sống của họ. Đây là một chế độ độc đáo cho phép người chơi đưa ra quyết định quan trọng trước khi gọi trực thăng exfil của họ đến nơi an toàn. Nhưng trong mùa thứ tư, những con trùm mới được thêm vào có thể lôi kéo các nhà thám hiểm ở lại để có thêm thử thách.

Trùm Bullfrog mới chỉ có thể được tìm thấy ở Vondel, một bản đồ mới được thêm vào nhóm bản đồ battle royale. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các kẻ thù đi bộ, những đối thủ này lăn lộn trên các Phương tiện đổ bộ chiến thuật độc đáo và đáng gờm.

Phương tiện giống như xe tải này có thể di chuyển liên tục từ nước lên đất liền và ngược lại, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những người đi qua kênh và đường phụ của Vondel. Chúng cũng có thể được tìm thấy ở khắp bản đồ, nhưng TAV cá nhân của Bullfrog được bọc thép nhiều hơn so với TAV mà người chơi có thể truy cập.

Nơi để tìm ông chủ Bullfrog vùng phi quân sự

Các con trùm của Bullfrog sẽ xuất hiện ở các vị trí ngẫu nhiên ở rìa bản đồ và đi từ dưới nước lên đất liền. Đôi khi, nó sẽ ở trong nước và sử dụng kênh để đi vòng quanh Vondel, điều đó có nghĩa là bạn phải lên kế hoạch đi theo phương tiện trên bãi biển hoặc bằng thuyền của riêng mình. Mỗi người chơi sẽ nhận được thông báo trên màn hình của họ, cho biết Bullfrog đã vào bản đồ.

Toàn bộ sảnh sẽ biết khi xe tăng này vào sân chơi. (Ảnh chụp màn hình của Dot Esports)

Khi Bullfrog xuất hiện, bạn có thể nhìn thấy nó trên bản đồ chiến thuật nhờ biểu tượng hộp vũ khí xuất hiện phía trên nó. Anh ta sẽ bắt đầu lái xe hoặc chèo thuyền qua con kênh, và sẽ không dừng lại vì bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai. Ngoài ra, con trùm này có thể khá khó nắm bắt, vì sau khi lái xe quanh bản đồ một lúc, nó sẽ đi qua biên giới bản đồ và biến mất trong vài phút.

Sau vài phút đó, nó sẽ xuất hiện lại ở một vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ và tiếp tục đi vòng quanh bản đồ cho đến khi bị hạ gục. Sau khi xóa, một thông báo sẽ được đăng lên sảnh.

Làm thế nào để giết ông chủ Bullfrog sắp tới vùng phi quân sự

Một người chơi đứng trước xác của Bullfrog sau khi lấy hộp vũ khí.
Một trong sáu hộp đựng vũ khí có thể được nhặt từ xác ếch đang bốc khói. (Ảnh chụp màn hình của Dot Esports)

Vì trùm Bullfrog chỉ di chuyển trên con đường xuyên qua kênh Vondel nên lựa chọn duy nhất của người chơi là đi theo hắn khắp bản đồ và tấn công hắn. Bạn không thể sử dụng một phương tiện khác để tạo chướng ngại vật trước mặt trùm, vì nó gây sát thương chí mạng cho bất kỳ phương tiện nào mà nó va phải.

Tôi khuyên bạn nên mang theo gậy chống sốc, Vòng chống giáp nâng cấp hiện trường, chất nổ và có thể là một loại bệ phóng nào đó để tiêu diệt những con quái vật xe tăng này, vì tất cả chúng đều gây thêm sát thương cho phương tiện và Bullfrog có thể hấp thụ rất nhiều sát thương. từ vũ khí thông thường.

Bạn cũng cần để mắt đến các thùng đạn khác nhau trên bản đồ, vì rất dễ hết đạn khi bạn phát nổ.

Liên quan: Dưới đây là ghi chú vá cho Chiến tranh hiện đại 2Chiến trường mùa 4

Cũng có những trường hợp hiếm hoi mà người chơi thực sự có thể leo lên Bullfrog và đứng trên đó khi nó lái. Rất khó tiếp cận, nhưng nếu người chơi có thể leo lên tàu, họ sẽ có cơ hội bắn tự do mà không bị cản trở bởi những phiền nhiễu khác trên bản đồ.

Nếu anh ta xoay sở để lẻn đi, đừng lo lắng. Hãy dành vài phút này để nạp lại trang bị và đạn dược của bạn, đồng thời đợi anh ta xuất hiện ở một vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ. Cuối cùng, bạn sẽ cho nổ chiếc xe và tất cả các vật phẩm bên trong sẽ xuất hiện để bạn thu thập. Anh ta sẽ đánh rơi nhiều vật phẩm khác nhau, bao gồm bộ dụng cụ tự hồi sinh, áo giáp, vũ khí, và tất nhiên, hộp đựng súng đáng thèm muốn.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu trong Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *