DMZ Ashika Recon: Cách giải nén 1 Shadow Company STB 556

Khu phi quân sự, Chiến trường 2Chiến tranh hiện đại 2 người hâm mộ khởi động mùa hè với một bản cập nhật theo mùa mới. Phần thứ tư giới thiệu nhiều thay đổi, vũ khí và nhiệm vụ phe phái cho trò chơi, một số trong đó yêu cầu người chơi trích xuất Shadow Company STB 556.

Nhìn chung, các nhiệm vụ bang hội có xu hướng khá dễ dàng, nhưng một số nhiệm vụ có thể mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành do yêu cầu không rõ ràng. Nhiệm vụ Ashika Recon có hai phần và trong phần đầu tiên, có thể hoàn thành bằng cách hạ gục năm binh sĩ của Công ty Bóng tối.

Sau khi loại bỏ năm binh sĩ của Công ty Bóng tối, chúng tôi vẫn chưa phát hành Công ty Bóng tối STB 556, thứ cần thiết để hoàn thành phần thứ hai của nhiệm vụ Ashika Recon. Nhưng chúng tôi không mất nhiều thời gian để tìm thấy nó vì vận may của chúng tôi đã đến.

Lấy đâu ra 1 Shadow Company STB 556 ở đâu vùng phi quân sự

Shadow Company STB 556 rơi ngẫu nhiên từ Shadow Company Soldiers tại vùng phi quân sự. Điều này có nghĩa là bạn cần phải đi đến thành trì và hạ gục càng nhiều Lính của Công ty Bóng tối càng tốt để tăng cơ hội của mình.

Mặc dù tấn công Lính của Công ty Bóng tối có thể là một giải pháp thay thế an toàn hơn, nhưng bạn cần phải đến gần họ và xác nhận chiến lợi phẩm. Điều cuối cùng bạn muốn làm là bỏ qua Shadow Company STB 556. Đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra tất cả mọi người và khi tìm thấy vật phẩm, bạn có thể exfil để hoàn thành Ashika Recon trong vùng phi quân sự.


Với tất cả các loại vũ khí mới trong MW2, Khu vực chiến tranh trong phần bốn, bạn cũng sẽ có thể khám phá các yếu tố mới trong khi hoàn thành các thử thách và tô điểm cho thẻ chiến đấu của mình.

Có liên quan: Ghi chú vá DMZ mùa 4 và chi tiết thiết lập lại mùa

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *