DM giải thích lý do tại sao OG Dota 2 thể hiện kém trước Bali Major

Mặc dù lọt vào Berlin Major, OG đã phải vật lộn để tìm chỗ đứng trong mùa hè DotA Mùa Pro Circuit, hầu như không bao giờ bỏ lỡ tham dự Bali Major. Đội đã chơi hai tuần đầu tiên mà không có một trong những thành viên chủ chốt của họ, và Dmitry “DM” Dorokhin đã giải thích về mốc thời gian đó trong một cuộc phỏng vấn sau buổi phát sóng DreamLeague Season 20 tại Nga ngày hôm qua.

OG ra mắt vào mùa hè mà không có Tommy “Taiga” Le, và người hâm mộ không biết gì về dàn diễn viên phụ cho đến tuần thứ ba. Tại thời điểm đó, mà Dota 2 cộng đồng đã đưa ra nhiều kịch bản và tin đồn khác nhau để giải thích tại sao Taiga có thể biến mất, nhưng hóa ra đó là một kỳ nghỉ cá nhân vì người chơi đang phải đối mặt với chứng lo âu và trầm cảm.

Vào ngày Taiga quyết định rời đội, DM nói rằng họ đã luyện tập như bao ngày khác trước trận đấu chính thức của OG. Theo offlaner, OG’s Dota 2 đội chỉ biết về tình hình của Taiga sau khi kết thúc khóa huấn luyện của họ, 14 đến 16 giờ trước trận đấu DPC của họ.

Có liên quan: Dota 2 khiến người hâm mộ băn khoăn khi ‘những tin đồn xấu’ xoay quanh Taiga, OG—nhưng có một bản cập nhật đầy hứa hẹn

Với việc Taiga rút lui, OG phải tìm một chỗ ngồi vào lúc nửa đêm. May mắn thay, Adam “Aramis” Moroz đã trả lời cuộc gọi, nhưng DM mô tả tình huống này là một trải nghiệm “đáng buồn” vì OG không thể thi đấu với toàn bộ đội của họ sau khi tập luyện quá lâu.

OG đã không thể giành chiến thắng trong một loạt trận mà không có Taiga. Tuy nhiên, đội vẫn có một màn trình diễn chắc chắn vì họ đã rất nhiều lần tiến gần đến chiến thắng, cho thấy rằng thi đấu với tư thế dự bị không phải là kịch bản tồi tệ nhất đối với một đội.

“Sự thay thế không phải lúc nào cũng phá hoại,” DM nói. offlaner tiếp tục nêu bật Vladimir “RodjER” Nikogosian đã thể hiện tốt như thế nào với 9Pandas trong Berlin Major, ca ngợi nguồn năng lượng mà cầu thủ dự bị mang lại cho đội khi họ mong muốn chứng tỏ bản thân.

Một loạt mâu thuẫn xung quanh đội hình OG đã ngăn cản họ tìm lại nhịp điệu của mình trong suốt mùa giải DPC. Mặc dù bỏ lỡ các giải đấu chuyên nghiệp, OG vẫn có thể tiến tới The International 2023 vì tổ chức này cũng có lịch sử phong phú về việc đủ điều kiện tham gia các sự kiện lớn thông qua vòng loại mở.

Mặc dù Taiga hiện đã trở lại đầy đủ lực lượng, OG vẫn đang bắt đầu một cuộc đại tu đội hình trước khi DreamLeague Season 20 bắt đầu. Sébastien “Ceb” Debs một lần nữa trở lại để giúp đỡ đội hình chính của OG trong khi nhóm tìm kiếm một sự thay thế phù hợp để thế chỗ vĩnh viễn cho Evgenii “Chu” Makarov.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *