DisguisedToast đang lên kế hoạch gia nhập đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại sau khi các tổ chức lớn rời khỏi thị trường.

Sau khi bắt đầu một mình ĐÁNH GIÁ đội vào đầu năm nay, DisguisedToast có thể đang tìm cách tham gia một môn thể thao điện tử khác do Riot Games sở hữu. Những người truyền phát/người có ảnh hưởng hàng đầu lên kế hoạch tiềm năng để bắt đầu một Liên Minh Huyền Thoại đội trên Twitter ngày hôm nay, hỏi cộng đồng ai là người giỏi nhất ở Bắc Mỹ liên đoàn người chơi đang ở thời điểm hiện tại và nói rằng anh ấy đang nghĩ đến việc thành lập một đội.

Điều thực sự mở mang tầm mắt về lời trêu ghẹo này từ Toast là nó sử dụng gần như chính xác những từ tương tự như tweet trêu ghẹo trước đó từ tháng 10 năm ngoái khi khả năng hình thành ĐÁNH GIÁ lịch trình đã được đề xuất bởi anh ta. thuộc về anh ấy tweet gốc bên trong ĐÁNH GIÁ phòng đọc “yo, ai là người giỏi nhất không có chữ ký atm chuyên nghiệp đang nghĩ đến việc thành lập một đội.”

Lần này, “không dấu” đã bị xóa khỏi phiên bản mới của tweet, “NA” đã được thêm vào để làm rõ khu vực và tất nhiên, ĐÁNH GIÁ đã được thay thế bởi Liên Minh Huyền Thoại. Từ ngữ tương tự trong tweet có thể chỉ ra rằng Toast nghiêm túc về một liên đoàn nhóm và sẵn sàng đi theo bất kỳ kẻ cám dỗ tiềm ẩn nào.

Lần cuối cùng Toast ném mũ vào võ đài thể thao với tư cách là chủ sở hữu đội, tổ chức của anh ấy, Disguised, đã ký hợp đồng với đại lý tự do lớn nhất trong ĐÁNH GIÁvâng.

Có liên quan: Không đùa đâu: yay tìm thấy một cái mới ĐÁNH GIÁ đội cho năm 2023, tham gia đội Disguised trong Challengers

Cánh cửa có thể được mở ra cho tiềm năng của DSG liên đoàn sớm nhất là vào mùa giải sắp tới, với TSM dự kiến ​​​​sẽ rời LCS trong tương lai gần — có khả năng là trước mùa giải 2024. TSM đã bán vị trí nhượng quyền LCS của mình với giá 20 triệu đô la, theo một báo cáo từ New York Times, và việc mua bán cung cấp điểm vào trực tiếp nhất để DSG tham gia NA liên đoàn nơi mà nó đã xảy ra.

Ngoài ra, DSG của liên đoàn sự phân chia có thể đến từ dưới lên ngay bây giờ, với Giải đấu Thách thức Bắc Mỹ (NACL) có hệ thống thăng hạng/xuống hạng trong tương lai. Ngoài ra, với việc bảy thương hiệu LCS rút khỏi NACL trước Giải mùa hè 2023, rất nhiều khoảng trống trong các giải đấu phát triển ở Bắc Mỹ đã sẵn sàng để giành lấy.

Bảy đội cũng loại bỏ tất cả những người chơi ở cấp độ Người thách thức của họ, nghĩa là có một lượng lớn các đại lý miễn phí có thể nhận được sự chú ý từ văn phòng chính của DSG.

Trong khi DSG liên đoàn đội vẫn đang trong giai đoạn giả định, không thể phủ nhận rằng điều phối viên đã trở thành chủ sở hữu đã giữ lời cho đến nay.

Dot Esports đã liên hệ với DisguisedToast để nhận xét về ý định của DSG Liên Minh Huyền Thoại không gian bên ngoài.

Giới thiệu về tác giả

Micheal Kelly

Nhà văn nhân viên bao gồm World of Warcraft và Liên minh huyền thoại, trong số những người khác. Mike đã làm việc với Dot từ năm 2020 và đã đưa tin về thể thao điện tử từ năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *