“Disguised Toast sẽ tham gia cùng đội LoL tại NA Challengers League – Một thử thách đầy hứa hẹn!”

Chỉ mới hai ngày kể từ khi đồn đoán bắt đầu lan truyền về khả năng Bánh mì nướng cải trang tạo ra sự cạnh tranh của riêng mình Liên Minh Huyền Thoại đội. Nhưng bây giờ, tin đồn đã trở thành sự thật.

Trong một bài đăng trên blog mới hôm nay, Riot Games đã tiết lộ 10 đội thi đấu tại Giải Thách Đấu Bắc Mỹ cho Giải Mùa Hè 2023, giải đấu có sự góp mặt của một số tổ chức mới—bao gồm cả Disguised. Đây sẽ là môn thể thao điện tử lớn thứ hai được streamer nổi tiếng liệt kê sau khi anh tham gia cuộc thi ĐÁNH GIÁ không gian vào đầu năm nay.

Bánh mì nướng ám chỉ về sự tham gia có thể của anh ấy với chuyên gia liên đoàn cảnh vào ngày 22 tháng 5 khi anh ấy tweet giống như khi anh ấy lần đầu tiên tham gia chuyên nghiệp ĐÁNH GIÁ cảnh, hỏi ai là người giỏi nhất ở Bắc Mỹ cười người chơi là. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, ông không tiết lộ các cầu thủ trong đội hình sắp tới.

Liên quan: Người chơi LCS có thể tẩy chay để phản đối quyết định gần đây của NACL

Cho rằng đội sẽ thi đấu tại NACL, có một số người chơi khác nhau mà đội có thể thu hút, đặc biệt là sau cuộc di cư hàng loạt của bảy tổ chức LCS khỏi hai hạng của khu vực trong tháng này. Ví dụ: những triển vọng nổi tiếng như cựu tuyển thủ đi đường trong top 100 Thieves Challengers Rayan “Sniper” Shoura hay cựu xạ thủ TSM Lawrence “Lost” Hui sẽ sẵn sàng thi đấu vào mùa hè này.

Mặc dù vậy, cựu 100 Thieves bắt đầu đi đường trên Milan “Tenacity” Oleksij nhảy vào phương tiện truyền thông xã hội để trả lời đùa câu hỏi ban đầu của Toast về tài năng NA có sẵn. Nhưng gần đây anh ấy đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời khỏi sân khấu diễn xuất để tập trung vào sự nghiệp của mình với tư cách là người sáng tạo nội dung.

Cơ sở người hâm mộ của Toast và mức độ phổ biến chung trong lĩnh vực thể thao điện tử và phát trực tuyến sẽ giúp mang lại khả năng hiển thị tốt cho NACL, đặc biệt là sau khi một số báo cáo dẫn đến ấn tượng chung rằng sự phát triển và tăng trưởng trong khu vực đang bắt đầu chững lại. Niềm tin vào con đường trở thành chuyên nghiệp của NA đang ở mức thấp nhất mọi thời đại, nhưng Disguised có thể giúp mang lại sự phấn khích cho một giải đấu đang rất cần sự hỗ trợ.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *