Điều gì đã xảy ra với skin NICKMERCS CoD? Cuộc tranh cãi Twitter, giải thích

NICKMERCS là một trong những luồng đầu tiên có giao diện điều hành viên có thể chơi được cuộc gọi của nhiệm vụ. Nó được phát hành dưới dạng một gói vào ngày 31 tháng 5 và bao gồm hai giao diện, hai bản thiết kế, biểu tượng, động tác kết thúc, màn hình tải, bùa vũ khí và nhãn dán vũ khí—tất cả đều được gắn với chủ đề mang nhãn hiệu MFAM màu đỏ và đen. .

Ban đầu, nó có thể được mua với giá 2.400 CoD mắt

Hơn một tuần sau khi gói này được thêm vào, các nhà phát triển đã quyết định xóa nó. Nó xảy ra sau khi ngôi sao Twitch đã tweet một điều gì đó đã thu hút rất nhiều lời chỉ trích trên Twitter. Nó xảy ra quá nhanh, một số người có thể bỏ lỡ lý do.

NICKMERCS CoD bìa Twitter gây tranh cãi, giải thích

Chris Puckett, diễn viên kiêm người dẫn chương trình thể thao điện tử, đã chia sẻ một dòng tweet về một vụ việc ở California, nơi một người biểu tình chống LGBTQ+ bị cáo buộc đã tấn công một người biểu tình ủng hộ LGBTQ+ bên ngoài cuộc họp hội đồng trường vào ngày 7 tháng 6.

Hội đồng nhà trường đã biểu quyết công nhận tháng 6 là tháng tự hào. Puckett lên án những người biểu tình, nói rằng họ nên để mọi người yêu người họ yêu và sống cuộc sống của chính họ.

NICKMERCS đã trả lời, viết: “Họ nên để những đứa trẻ yên. Đó mới là vấn đề thực sự.” Nhiều người, bao gồm cả người hâm mộ, streamer và chuyên gia thể thao điện tử, đã chỉ trích anh ấy vì những gì họ tuyên bố là bị ám ảnhnguy hiểm tiềm tàng nhận sự việc. Nó bùng nổ trên mạng xã hội và gây ra một cuộc tranh luận giữa những người đồng ý và không đồng ý.

Sau khi thấy phản ứng tiêu cực đối với nhận xét của mình, NICKMERCS đã nói về điều đó trong buổi phát trực tiếp của mình vào ngày 8 tháng 6.

Anh ấy nói với người hâm mộ rằng anh ấy không có ý định làm bất kỳ ai khó chịu và khẳng định dòng tweet của anh ấy không phải là một thông điệp chống lại người đồng tính. Lời giải thích của anh ấy là anh ấy cảm thấy việc quyết định điều gì phù hợp và không phù hợp với con cái họ phải tùy thuộc vào phụ huynh chứ không phải trường học và giáo viên của họ.

Cùng ngày, các bên CoD các nhà phát triển đã lặng lẽ gỡ bỏ gói vận hành của nó khỏi cửa hàng. Khi người hâm mộ phát hiện ra, họ đã xác nhận nó thông qua một tweet. “Do các sự kiện gần đây, chúng tôi đã xóa nhóm Nhà điều hành NICKMERCS khỏi Chiến tranh hiện đại 2Chiến trường cửa hàng. Chúng tôi tập trung vào việc tôn vinh PRIDE với nhân viên và cộng đồng của chúng tôi.”

Với tất cả những gì đang diễn ra, có khả năng gói dịch vụ sẽ biến mất vĩnh viễn. Ai mua thì sợ có thể vòm. Nếu điều đó xảy ra, nó có thể liên quan đến việc hoàn lại tiền cho bất kỳ ai ban đầu đã mua giao diện Người điều hành NICKMERCS.

Giới thiệu về tác giả

Alex Tsiaoussidis

Nhà văn nhân viên cho Dot Esports. Tôi là một game thủ đam mê với nhiều năm kinh nghiệm về mọi thứ liên quan đến chơi game, thể thao và phát trực tuyến. Tôi có thêm sở thích dành cho Dota 2, Pokémon và Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *