Điều gì đã xảy ra với chế độ Loot trong Warzone?

Mỗi thứ năm, Chiến trường có các bản cập nhật danh sách phát theo chu kỳ qua các chế độ trò chơi, quy mô đội hình và bản đồ khác nhau. Đây là câu trả lời của bạn nếu Plunder vượt qua lần này.

Chiến trường đã thử nghiệm một số chế độ giới hạn thời gian khác nhau trong nhiều năm, nhưng có thể nói rằng không có chế độ nào gây dựng được sự sùng bái giống như Heist. Chế độ trò chơi mang đến một sự thay đổi độc đáo dựa trên công thức battle royale truyền thống.

Plunder có một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt. Hình ảnh qua Activision

Thay vì chiến đấu để trở thành đội cuối cùng trụ lại, trong Plunder, các đội chạy đua để thu về hai triệu tiền mặt trong các trận đấu nhanh kéo dài 15 phút với số lần di chuyển không giới hạn. Người chơi xuất hiện với tải của riêng họ và bản đồ không bị co lại do khí gas, nghĩa là chơi miễn phí Chiến trường người tiêu dùng không mua Chiến tranh hiện đại 3 có thể sử dụng mod như một cách để cải thiện vũ khí của họ. Thời gian chơi nhanh phản ánh mức độ phổ biến của phần còn lại Chiến trường bản đồ và chế độ như Fortune’s Keep.

Loot cũng thu hút những người hâm mộ đã chán ngấy việc phải sử dụng một số loại vũ khí meta tương tự cần thiết để giành chiến thắng ở cấp độ cao nhất và thay vào đó muốn có trải nghiệm thông thường. Như đã nói, hãy xem Plunder có hoạt động không Chiến trường.

Việc tịch thu tài sản thế chấp đã được gỡ bỏ khỏi Chiến trường?

Kể từ khi cập nhật danh sách phát vào ngày 4 tháng 1, Loot không có sẵn để chơi Chiến trường. Lockdown thay thế Plunder và các nhà phát triển chưa tiết lộ liệu họ có kế hoạch thêm chế độ trò chơi này vào bản cập nhật danh sách phát ngày 11 tháng 1 sắp tới hay không.

Tuy nhiên, khi ngày đó đến, chúng tôi sẽ cung cấp bản cập nhật nếu chế độ trò chơi phổ biến quay trở lại như được mong đợi.

Trong khi đó, người chơi có thể thử sức mình với Lockdown, sự kết hợp giữa Chiến trường và điểm cứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *