Di sản Apex Legends tiếp theo: Tất cả các chi tiết cho đến nay

Gia truyền là mỹ phẩm tốt nhất cho huyền thoại đỉnh cao người chơi vì họ thể hiện sự cống hiến và niềm đam mê dành cho Huyền thoại, đó là lý do tại sao họ được săn lùng nhiều như vậy.

Liên quan: Gia truyền tốt nhất tại Huyền thoại đỉnh cao, theo từng giai đoạn

Vật gia truyền là hoạt ảnh hiếm và độc đáo dành cho Huyền thoại, và thật không may, không phải Huyền thoại nào cũng có. Do đó, sẽ rất thú vị khi nghe thông tin chi tiết về Legacy tiếp theo. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Di sản sắp tới Huyền thoại Apex.

Hàng thừa kế tiếp theo là gì Huyền thoại Apex?

Theo một bài đăng trên Twitter từ KralRindo, một Người tạo nội dung thường tiết lộ các rò rỉ dữ liệu và thông tin chi tiết về Đỉnh cao tin tức, Gia truyền tiếp theo là dành cho Horizon.

Horizon’s Heirloom sẽ có các tư thế biểu ngữ mới, hoạt ảnh cúi người, đi bộ và chạy mới, hoạt ảnh trượt và chạy nước rút mới, cũng như hoạt ảnh nhảy và cận chiến mới. Vì tất cả Gia truyền đều là vũ khí cận chiến nên chúng ta có thể mong đợi Gia truyền của Horizon là vũ khí cận chiến phù hợp với nó. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không biết nó trông như thế nào cho đến khi có thêm thông tin chi tiết.

Vì thông tin này là dữ liệu được thu thập, các chi tiết có thể thay đổi và không chính thức cho đến khi được RESPAWN Entertainment xác nhận.

Kế tiếp Đỉnh cao Gia truyền: Làm thế nào để có được nó và Khi nào nó sẽ được phát hành

Tại thời điểm này, chúng tôi không biết khi nào Horizon’s Heirloom sẽ được phát hành, vì vẫn cần phải có thông báo chính thức từ RESPAWN Entertainment.

Nhưng vì nó thường là một phần của Sự kiện Thu thập, nên chúng ta có thể thấy Gia truyền của Horizon trong Sự kiện Thu thập Phần 17 hoặc Phần 18 tiếp theo.

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Di sản tiếp theo huyền thoại đỉnh caonó dành cho ai, khi nào nó sẽ được phát hành và làm thế nào để có được nó.

Giới thiệu về tác giả

Hayley Andrews

Hayley là một game thủ, nhà văn và tác giả có nền tảng về Kinh doanh. Hayley tốt nghiệp bằng kép Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nguồn nhân lực tại Úc. Anh ấy đã dành nhiều năm kinh doanh cho đến khi tìm thấy niềm đam mê của mình đối với việc viết lách sáng tạo và ngành công nghiệp trò chơi. Khi anh ấy không thưởng thức bộ anime mới nhất, người ta có thể thấy anh ấy đang đọc hoặc chơi trò chơi điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *