Dexter tham gia cùng Grayhound trong chuyến trở lại Úc của CS2, thay thế cho Kiwi Sico đang rời đi

Christopher “Dexter” Nong sẽ trở lại thi đấu Phản công 2 trong năm mới với đội cũ của anh ấy tại Grayhound Gaming, kết thúc hai năm thi đấu ở nước ngoài ở Châu Âu.

Cầu thủ 29 tuổi này đã đưa ra thông báo này ngay sau khi đến Australia nghỉ thi đấu vào ngày 12 tháng 12, chấm dứt những đồn đoán xung quanh tương lai của anh sau khi rời Fnatic vào cuối tháng 11. Động thái này diễn ra một ngày sau khi Grayhound chia tay tay súng trường Simon “Sico” Williams của Kiwi sau gần 5 năm gắn bó với tổ chức.

Sico vẫn cam kết thi đấu nhưng cho biết anh ấy sẽ hoan nghênh việc chuyển trở lại AWP sau khi thay đổi vai trò sau khi bổ sung Alistair Johnston vào đầu năm 2021. “Tôi biết ngày đó có thể đến khi tôi mạo hiểm chuyển sang sử dụng súng trường,” anh ấy đã giải thích. “Khi Dexter ra đi, chúng tôi phải suy nghĩ về một số điều và phải hy sinh.” Tổng cộng, Sico đã chơi 306 bản đồ và ghi được hơn 7.000 lần hạ gục khi đại diện cho ‘Chó săn’.

Đối với Dexter, đó là sự trở lại đội hình mà anh ấy đã rời đi vào năm 2021, khi đó chơi cho tổ chức Renegades. Người dẫn đầu trò chơi đã có một bước tiến lớn đến châu Âu, hợp tác với MOUZ và hướng dẫn đội hình thần đồng tới ba lần tham dự Major, bao gồm cả việc đội mang tính biểu tượng vào đến tứ kết IEM Rio Major vào năm 2022.

Thời gian của Dexter với MOUZ đã kết thúc sau màn ra quân sớm đáng thất vọng tại BLAST Paris Major, khi đội tuyển Úc gia nhập tổ chức lịch sử Fnatic vào tháng 7. Chính phủ của ông chịu trách nhiệm về những điều trên CS2 Tuy nhiên, đội chỉ tồn tại được ba tháng và anh ấy sẽ lại thấy mình không có đội vào tháng 11.

Greyhounds không có nhiều thứ để ăn mừng vào năm 2023; Với tư cách thống trị trong nước, đội đã không thể giành được thành công trong bảy dự án quốc tế của họ. Kết quả tốt nhất của họ là ở ESL Pro League Season 17 vào tháng 3, nhưng năm nay đội không có cơ hội lọt vào vòng loại trực tiếp của giải đấu.

Mùa giải tiếp tục diễn ra với Grayhound, khi đội chuẩn bị trở lại thi đấu tại IEM Katowice trước khi bắt đầu hành trình giành quyền tham gia CS2 Chuyên ngành đầu tiên ở Copenhagen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *