Dev1ce cho rằng AWP không phải là ‘OP’ trong CS2 như trong CS:GO—và anh ấy thích nó

AWP, vũ khí toàn năng phản công trong nhiều thập kỷ, nó khó sử dụng hơn CS2 do cách hoạt động của cạnh nhìn trộm. Trong khi nhiều AWPer bày tỏ mối quan ngại của họ về điều này, thì dev1ce lại thấy mình thích thú với hướng đi mà Valve đang đi.

Mặc dù súng trường có tác động lớn đến CS GOSách chiến thuật trong vài năm qua về cơ bản được xây dựng xoay quanh xạ thủ chính của đội—đó là một trong những lý do khiến s1mple và ZywOo thống trị giải thưởng Cầu thủ của năm trong 5 năm qua. CS2tuy nhiên, nó gây ra mối đe dọa nghiêm trọng cho meta khi Valve giảm số vòng trong quy tắc từ 30 xuống 24, điều này gây khó khăn cho việc mua AWP trong mỗi lần mua đầy đủ và lợi thế gián điệp đã tăng lên đáng kể.

Bản thân Dev1ce là một trong những AWPer giỏi nhất mọi thời đại CS GO và dạy nhiều người chơi cách sử dụng vũ khí này trong những năm đầu của Astralis từ 2017 đến 2019. Chúng tôi cho rằng người Đan Mạch không thích tình trạng hiện tại CS2nhưng thay vào đó, anh ấy thích thử thách.

“Tôi thích hướng đi của trò chơi và nó sẽ đi đến đâu với AWP, nó không phải là OP như trong CS GO,” dev1ce nói trong một cuộc phỏng vấn với HLTV vào ngày 7 tháng 11. “Tôi nghĩ thử thách này thực sự hay và hy vọng sẽ có một số khác biệt với ping LAN và những thứ tương tự với cảm giác AWPing khi bạn nhìn thấy cạnh đỉnh và phép nội suy, v.v. . … Tôi nghĩ tôi đã học được một số cơ chế trò chơi sẽ giúp ích cho tôi.”

Chúng tôi chưa thấy nhiều dev1ce tham gia CS2 tuy nhiên vì Astralis sẽ không thi đấu tại IEM Sydney vào tháng 10 nên chúng ta sẽ xem Đan Mạch thể hiện những gì hôm nay tại CS Giải vô địch châu Á 2023, giải LAN đầu tiên anh tham dự trong trò chơi mới. Astralis sẽ đấu với Lynn Vision ở vòng đầu tiên của Bảng A hôm nay lúc 11:30 tối CT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *