Desert Eagle đã nhận được một lượng fan khổng lồ trong CS2 mà cho đến bây giờ không ai để ý

Một ngày 6 tháng 6 hoành tráng Phản đòn 2 Bản cập nhật cho phép người hâm mộ xem qua video phát hành bản beta gốc và trong khi nhiều tính năng mà người chơi chọn trong bản cập nhật hôm nay là mới, thì những người hâm mộ Deagle này chắc chắn là không.

CS2 một bản cập nhật chỉ vài giờ trước đã mang đến những thay đổi sâu rộng đối với hệ thống mua hàng và cũng đưa Mirage vào hỗn hợp, loại bỏ Dust II trong quá trình này. Tuy nhiên, chỉ đến bây giờ mọi người mới nhận ra độ chính xác của “buff” của Đại bàng sa mạc—một thay đổi thực sự đã có trong trò chơi kể từ tháng Tư.

Người chơi trong cộng đồng hài lòng với những thay đổi đối với Deagle thông qua bài đăng trên Reddit vào ngày 6 tháng 6. Đại bàng sa mạc bước vào CS2 bây giờ chính xác hơn nhiều so với trước đây CS GO đối tác của nó, với những thay đổi đối với sự thụt lùi của nó.

Deagle nhận được sự phô trương lớn trong CS2
bởi u/UK-CS-ON-TOP trong GlobalOffensive

Giờ đây, hai viên đạn đầu tiên của Deagle sẽ trúng gần như chính xác cùng một vị trí cho dù người chơi có bắn nhanh đến đâu. Các viên đạn khác sẽ bay đi nơi khác nhưng theo hình nón thẳng đứng chặt hơn là theo chiều ngang xung quanh mục tiêu. Sự thay đổi này là một cơn sốt đáng kể đối với súng lục bắn một phát.

Trước khi những kẻ thù ghét Deagle hét lên từ mái nhà, có một số lưu ý nhất định cần hiểu. Theo người đăng ban đầu của video, điều chính là sự thay đổi trong “tua lại”. CS:GO sự phổ biến của vũ khí được xây dựng thành một mô hình lạc hậu, trong khi CS2KHÔNG.

Đoạn clip ban đầu được tải lên Twitter vào đầu tháng 4 năm 2023. Cài đặt không trải rộng đã được bật khi so sánh hai phiên bản, hiển thị hướng khác nhau giữa hai phiên bản.

Những thay đổi chính do bản cập nhật beta ngày 6 tháng 6 mang lại bao gồm hệ thống nạp người chơi có thể tùy chỉnh trong menu chính và khả năng mua lại trong giai đoạn mua trong trường hợp người chơi đổi ý hoặc vô tình mua nhầm vũ khí.

Liên quan: Đây là CS2 cập nhật ghi chú vá cho ngày 6 tháng 6

Bây giờ, chúng tôi phải chuẩn bị cho nhiều thay đổi hơn khi người chơi nhận được quyền truy cập vào bản beta lần thứ hai. Hi vọng Mirage sẽ mang lại cho chúng ta cái nhìn sâu sắc hơn về những thay đổi khác nhau trong CS2.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *