Déjà vu: Call of Duty 2023 sẽ có một cái tên quen thuộc

cuộc gọi của nhiệm vụ người hâm mộ bây giờ có thể biết tên của phần rất được mong đợi vào năm 2023 của nhượng quyền thương mại.

Trò chơi tiếp theo trong sê-ri nổi tiếng sẽ được gọi là Chiến tranh hiện đại 3, theo Tom Henderson của Insider Gaming. Điều này về cơ bản sẽ tiếp thị tựa game sắp tới với tư cách là sản phẩm kế thừa cho bản phát hành rất thành công năm ngoái và chia sẻ tên với bản hit năm 2011 CoD đi thôi. Trò chơi cũng được cho là đang được phát triển bởi Sledgehammer Games nhưng được bổ sung bởi Infinity Ward.

MW3 sẽ có một chiến dịch mới, nhiều người chơi, thây ma và một chiến dịch mới Chiến trường bản đồ để khởi động, được phát hành dưới dạng tiêu đề độc lập thay vì “bản mở rộng cao cấp” cho MW2 như được đề xuất bởi các báo cáo trước đó.

Theo Insider Gaming, đây là điều mới Chiến trường Bản đồ sẽ có Las Almas, một khu vực và thành phố hư cấu được tìm thấy trong MW2 chiến dịch. Khu vực này nằm ở phía bắc của Mexico, gần biên giới Texas, nơi có thể tìm thấy hầu hết các khu vực rừng và núi. Có hai thành phố trong khu vực này: Las Almas và Olmeda.

Có liên quan: cuộc gọi của nhiệm vụ sẽ tiết lộ trò chơi năm 2023 muộn hơn thường lệ

Bản đồ sẽ được ra mắt vào khoảng một tháng sau đó MW3phát hành đầy đủ, trong khi chế độ zombie của tiêu đề có thể là phiên bản sửa đổi của Bệnh dịch hạch từ Chiến tranh Lạnh Black Ops. Thậm chí có thông tin cho rằng Sledgehammer đã coi việc biến zombie thành một chế độ chơi miễn phí cho người chơi.

Mong đợi nhiều tin tức hơn về tựa game sắp ra mắt này trong những tháng tới, đặc biệt là với một số báo cáo tuyên bố trò chơi dự kiến ​​​​phát hành vào ngày 10 tháng 11. Tên chính thức và ngày phát hành cho CoD Tuy nhiên, năm 2023 vẫn chưa được xác nhận bởi Activision.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Người ủng hộ LCS mãi mãi, năm năm trong ngành. Lowkey Akali stan, và AD gánh chính. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *