Deathmatch cạnh tranh của Overwatch 2: Tất cả phần thưởng, ngày tháng và hơn thế nữa

Blizzard đã tiếp tục nỗ lực thay đổi việc cung cấp dịch vụ cạnh tranh cho đề phòng 2 người chơi của tuần với việc giới thiệu deathmatch cạnh tranh.

Chế độ trò chơi miễn phí hỗn loạn không nhất thiết phải phù hợp với nó đề phòngCốt lõi của nó là một trò chơi dựa trên mục tiêu và theo đội, nhưng với deathmatch là một yếu tố chính của game bắn súng góc nhìn thứ nhất, chế độ này được nhiều người yêu thích.

Deathmatch cạnh tranh đóng vai trò là một tùy chọn bổ sung cho những người chơi muốn chơi chế độ xếp hạng và nó có thể được tìm thấy dưới dạng tùy chọn ngoài cùng bên phải trong số ba tùy chọn trong sảnh xếp hàng cạnh tranh của trò chơi.

Liên quan: Blizzard đề phòng 2 lộ trình cho năm 2023: Phần 5, anh hùng mới, sự kiện giới hạn thời gian và hơn thế nữa

Các trận đấu được thiết lập để có tám người chơi và diễn ra cho đến khi một người chơi đạt được 20 điểm hạ gục. Trò chơi được chơi trên một trong ba bản đồ miễn phí cho tất cả khác nhau: Chateau Guillard, Kanezaka và Petra.

Mùa thi đấu ngắn đã bắt đầu vào đầu tuần này và sẽ diễn ra trong suốt phần còn lại của mùa giải. Và nếu bạn nghĩ rằng không có lý do gì để khám phá các chế độ trò chơi, trước tiên bạn có thể muốn xem xét một số thứ mà người chơi phải đạt được từ xếp hạng.

Tất cả phần thưởng deathmatch cạnh tranh trong đề phòng 2

Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Cũng giống như các mùa thi đấu khác, deathmatch sẽ thưởng cho người chơi cơ hội kiếm danh hiệu và điểm thi đấu vào cuối mùa giải. Ngoài ra, có một số thử thách khác mà người chơi có thể hoàn thành bằng cách chiến thắng một số trò chơi nhất định.

Hai thử thách liên quan đến chơi thuần túy đã giành được danh hiệu giải thưởng sau khi chiến thắng 100 và 300 trận đấu sinh tử. Các tựa game là Rampant Slayer (100 trò chơi) và Ruthless Slayer (300).

Cũng giống như phần thưởng cho một mùa thi đấu thông thường, người chơi cũng có thể kiếm được điểm thi đấu có tỷ lệ tùy thuộc vào thứ hạng của họ và những người xếp hạng đủ cao cũng sẽ kiếm được danh hiệu. Dưới đây là phần thưởng cho mỗi thứ hạng trong mùa deathmatch cạnh tranh.

  • Đồng – 250 CP
  • Bạc – 400 CP
  • Vàng – 500 CP
  • Bạch kim – 700 CP và danh hiệu Kẻ hủy diệt bạch kim
  • Kim cương – 900 CP và danh hiệu Kẻ hủy diệt kim cương
  • Master – 1.100 CP và danh hiệu Master Exterminator
  • Grandmaster – 1.350 CP và danh hiệu Grandmaster Exterminator
  • Top 500 – 1.350 CP và danh hiệu Top 500 Kẻ hủy diệt

Khi nào mùa deathmatch cạnh tranh kết thúc đề phòng 2?

Mùa deathmatch cạnh tranh bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 16 tháng 5 và sẽ diễn ra xuyên suốt đề phòng 2 mùa thứ tư. Điều này phản ánh những gì Blizzard đã làm với các mùa cạnh tranh trong thời gian giới hạn khác như sự kiện anh hùng bí ẩn cạnh tranh vào tháng Ba.

Điều này có nghĩa là người chơi nên cố gắng tham gia ít nhất một số trò chơi xếp hạng trong tháng tới khi mùa giải thứ tư kết thúc vào Thứ Ba, ngày 13 tháng Sáu. Nếu Blizzard tuân theo giao thức thông thường cho các phần mới, người chơi có thể có quyền truy cập vào phần thứ tư vào buổi sáng ngày 13 tháng 6 trước khi phần thứ năm bắt đầu vào buổi chiều.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *