Đề xuất trò chơi mang tính cách mạng Counter-Strike 2 nhận được phản hồi rất lớn từ cộng đồng

Phản đòn 2Buổi ra mắt sắp tới khiến tất cả mọi người và bà của họ rất phấn khích. Bản dựng để phát hành cũng đã truyền cảm hứng cho một số đề xuất sáng tạo cho điều mới phản công trò chơi nên. một như CS2 Đề xuất trò chơi, chắc chắn ghi điểm cho sự sáng tạo, đã nhận được phản hồi rất lớn từ cộng đồng.

Một Redditor đã đăng một câu hỏi tò mò không thể phủ nhận trên phản công subreddit: Điều gì sẽ xảy ra nếu CS2 có hệ thống thời tiết năng động hoặc chu kỳ ngày và đêm? Mặc dù ý tưởng này rất thú vị, nhưng xã hội nói chung có một phản ứng đơn giản với khái niệm: không.

phản công cựu chiến binh cho thấy rằng, với tư cách là một FPS cạnh tranh, tương ứng CS tiêu đề cần sự nhất quán trong tất cả các khía cạnh của nó. Càng nhiều biến số, trò chơi sẽ càng xa rời bản chất cạnh tranh của nó. Thêm hệ thống thời tiết năng động hoặc chu kỳ ngày và đêm vào CS2 sẽ thay đổi hoàn toàn cách chơi trò chơi và, như họ nói, sẽ biến nó thành một thứ gì đó khác hơn là phản công.

Ý tưởng này vẫn chưa bị loại bỏ hoàn toàn, mặc dù những người bác bỏ nó thừa nhận rằng sẽ rất lạ khi nhìn thấy nó, nếu không muốn nói là những hệ lụy nặng nề đối với sự cân bằng trong cạnh tranh. Những người khác cởi mở hơn với cách tiếp cận mang tính cách mạng này đặt câu hỏi làm thế nào thời tiết năng động có thể phát huy tác dụng Phản đòn 2.

Những người ủng hộ táo bạo nhất đã đề xuất một hệ thống phủ quyết tương tự như hệ thống được sử dụng để chọn bản đồ có thể chơi được trong các trận đấu chuyên nghiệp. Có nhiều điều kiện thời tiết và thời gian trong ngày để lựa chọn. Cả hai đội sẽ sử dụng hệ thống phủ quyết và bỏ phiếu để xác định cài đặt của trận đấu. Đây có thể là một lý do để mang kính nhìn ban đêm trở lại Phản Công 1.6và tất cả chúng tôi đã sẵn sàng cho điều đó.

Một phản hồi được đo lường nhiều hơn thừa nhận rằng, mặc dù là một ý tưởng thú vị, nhưng thời tiết năng động và chu kỳ ngày và đêm sẽ quá lỏng lẻo đối với một thợ cơ khí ở cấp độ cạnh tranh. Tuy nhiên, họ nói thêm rằng việc thử một trong số chúng trong Casual hoặc Deathmatch chắc chắn là điều mà Valve có thể thử.

Đề xuất yêu thích cá nhân của chúng tôi dành cho Valve để thêm thời tiết năng động và chu kỳ ngày và đêm Phản đòn 2 như một bản cập nhật Halloween vào cuối năm nay. Có lẽ an toàn nhất là giữ cho nó không bị cạnh tranh để không làm mọi người khó chịu, nhưng bạn không thể tranh luận rằng nó sẽ làm cho CS2Halloween đầu tiên là một dịp rất đặc biệt.

Giới thiệu về tác giả

Kirill Stoilov

Người viết game chung của Dot Esports. Thích viết lách, game và viết về game. Bắt đầu làm việc trong ngành vào năm 2018 với esports.com, trước khi chuyển sang Earlygame.com, sau đó gia nhập đội ngũ nhân viên của Dot Esports. Mặc dù là một người đam mê chơi một người chơi, người ta vẫn có thể thấy anh ta lảng vảng quanh sảnh CS:GO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *