Đây là tất cả các nhà khai thác mới trong MW2 Season 4

Chiến tranh hiện đại 2 cuối cùng cũng bắt đầu mùa thứ tư và cùng với đó là vô số nội dung mới để thưởng thức, bao gồm vũ khí mới, bản đồ nhiều người chơi và battle royale, cùng vô số món quà khác để thưởng thức.

Ngoài ra còn có một số nhà khai thác mới tham gia danh sách trò chơi ngày càng phát triển mà người chơi có thể lựa chọn, nếu họ đang tìm kiếm một giao diện mới khi lồng tiếng với bạn bè hoặc một mình. Cả SpecGru và KorTac đều đang nhận được các tính năng bổ sung khi cả hai phe chuẩn bị tiếp quản bản đồ mới của trò chơi, Vondel.

Từ những mối đe dọa đeo mặt nạ đầy đủ, các nhân viên y tế có màu sắc rực rỡ và những người lính phát sáng sẵn sàng chiến đấu, đây là tất cả những người điều hành mới tại MW2 Mùa Bốn.

Tất cả đều mới MW2 nhà điều hành mùa bốn

Không một ai

Nikto sẽ trở lại từ MW2019. Hình ảnh qua Activision

Io

Da điều hành Io trong MW2.
Io là một đặc vụ Blackcell bí ẩn sẵn sàng hạ gục bất kỳ ai cản đường họ. Hình ảnh qua Activision

Ana Vega

Da điều hành Ana Vega trong MW2.
Ana Vega sẵn sàng chiến đấu vì lợi ích lớn hơn, bất kể ở đâu. Hình ảnh qua Activision

Izanami

Da điều hành viên Inzanami trong MW2.
Nhà điều hành hào nhoáng này sẽ cách điệu kẻ thù ngay lập tức. Hình ảnh qua Activision

đồ tể

Người điều hành bí mật trong MW2.
Không có nhiều thông tin về nhà điều hành bí mật này. Hình ảnh qua Activision

Nikto và Io sẽ có sẵn khi ra mắt và có thể được mua thông qua CoD vượt qua trận chiến. Trong khi đó, Ana Vega, Izanami và Butch cũng sẽ xuất hiện trong các gói riêng lẻ—Gói của Vega sẽ có sẵn trong thời gian ra mắt của sự kiện, trong khi Izzy và Butch cuối cùng sẽ có sẵn vào giữa mùa giải.

Có liên quan: Chiến trường Phần bốn: Lộ trình, bản đồ mới và hơn thế nữa

Người chơi có thể sử dụng mọi toán tử trong Chiến trườngnhiều người chơi, vùng phi quân sự, và như thế. Ngoài ra còn có một giao diện Farah mới dành cho những người hoàn thành RAID của tập bốn và “thứ gì đó đáng kinh ngạc” trong nhóm xử lý vào cuối năm nay cho Phần bốn được tải lại.

MW2 Phần bốn sẽ bắt đầu vào Thứ Tư, ngày 14 tháng Sáu.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *