Đây là tất cả các diễn viên lồng tiếng Apex Legends

Một trong nhiều tính năng hữu ích huyền thoại đỉnh cao các nhân vật được đưa vào cuộc sống là diễn xuất bằng giọng nói. Các diễn viên lồng tiếng của trò chơi thổi sức sống vào những gì nếu không thì chỉ là văn bản trên màn hình. Hãy tưởng tượng trò chơi sẽ khác như thế nào nếu chúng ta không thể nghe thấy tiếng ho của Caustic hay tiếng cười của Wattson.

Thật đáng để công nhận những người vô cùng tài năng, những người đã mang lại chiều sâu, sự hài hước và chân thành cho dàn diễn viên của trò chơi. Đây là danh sách của tất cả đỉnh của diễn viên lồng tiếng, được liệt kê theo thứ tự abc theo tên nhân vật.

Tất cả huyền thoại đỉnh cao Diễn viên lồng tiếng

Nhân vật có thể chơi được

Ash – Anna Campbell

Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Được giới thiệu là một nhân vật điều khiển được trong phần 11, Ash là một trong số đó đỉnh của huyền thoại mới nhất, mặc dù anh ta đã tồn tại trong nhiều mùa với tư cách là một NPC khó chịu của Arenas. Ash được lồng tiếng bởi Anna Campbell, người cũng đóng cùng một nhân vật trong Titan rơi xuống. Công việc của Campbell cũng có thể được nghe thấy trong Hành Tinh Mất Tích 3 như giọng nói của Grace Peyton và trong thần chiến tranh như nhiều giọng nói khác nhau.

Đạn đạo – Robin Atkin Downes

Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Anh hùng của Phần 17 được lồng tiếng bởi một huyền thoại trong cộng đồng lồng tiếng. Robin Atkin Downes đã ghi dấu ấn của mình trong mọi thứ từ loạt trò chơi điện tử cổ điển như Metal Gear Solid, Uncharted, StarCraft, Batman: Arkham, The Witcher, cuộc gọi của nhiệm vụcho nhiều bộ phim hoạt hình và thậm chí cả phim.

Băng-la-đét – Erica Luttrell

Chụp màn hình qua Reverawn Entertainment

Ngoài nói Đỉnh caoQuân nhân chuyên nghiệp nội trú, Erica Luttrell cũng đã tham gia diễn xuất trong các chương trình truyền hình đội dấu, thế giới phía tây, Sự an toàn. Diễn xuất bằng giọng nói của anh ấy có thể được tìm thấy trong các trò chơi như Diablo III, Nhục nhã II, Bất công 2.

chó săn máu – Allegra Clark

Chụp màn hình qua Reverawn Entertainment

Khi còn nhỏ, Allegra Clark đã đóng quảng cáo và đóng kịch ở trường. Anh ấy cũng lồng tiếng cho Beidou Hiệu ứng Genshin và cả Dorothea và Shamir bước vào Biểu tượng lửa: Ba ngôi nhà. Anh ấy có thể nói tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Ý, khiến anh ấy nói được ba thứ tiếng.

Chất xúc tác – Meli Grant

Chụp màn hình qua Reverawn Entertainment

Meli Grant là một nữ diễn viên lồng tiếng kỳ cựu có kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực, từ trò chơi điện tử đến chương trình truyền hình. Anh được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong Vùng đất thần tiên của Tiny Tina, Cô gái Megaton, Một miếng, Ngọc rồng siêu cấpV Tăng.

xút – JB Blanc

Chụp màn hình qua Reverawn Entertainment

Giọng nói của JB Blanc cũng có thể được tìm thấy trong nền Cuộc Chiến Sinh Tử 11Kano và Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Lệnh sa ngãPrauf. Ở giữa Titanfall – Đỉnh vũ trụ, anh ấy cũng lồng tiếng cho Kuben Blisk, người có mối liên hệ quan trọng với Valkyrie trong một trong các đoạn giới thiệu câu chuyện của phần chín.

tiền điện tử – Johnny trẻ

Chụp màn hình qua Reverawn Entertainment

Johnny Young đã tham gia diễn xuất trong các bộ phim như Một con ma trong vỏ Cách của chiến binh. Giọng nói của anh ấy cũng có thể được nghe thấy trong đề phòng phim hoạt hình ngắn “Shooting Star”, trong đó anh lồng tiếng cho Dae-Hyun. Bên cạnh diễn xuất, anh ấy còn phát sóng trên Twitch.

Cầu chì – Ben Prendergast

Chụp màn hình qua Reverawn Entertainment

Ngoài Fuse rực lửa, nhiều khoản tín dụng trò chơi của Ben Prendergast bao gồm Tyr được công bố gần đây chiến thần Ragnarok và Patroclus được công nhận rộng rãi Hades. Anh ấy cũng đã được đặc trưng trong các chương trình hoạt hình Chiến tranh giữa các vì sao: Cuộc kháng chiến.

Gibralta – Brancombe Richmond

Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Mặc dù Branscombe Richmond ít xuất hiện trên mạng xã hội nhưng cô đã góp mặt trong một số lượng lớn phim và chương trình truyền hình. Sự xuất hiện của anh ấy trên TV bắt đầu vào đầu những năm 1970. Anh ấy thậm chí còn có một bài hát mang tên anh ấy.

chân trời – Elle Newland

Chụp màn hình qua Reverawn Entertainment

Không giống như Branscombe Richmond, nữ diễn viên lồng tiếng Horizon Elle Newlands duy trì sự hiện diện sôi nổi và tích cực trên mạng xã hội. Khác với Đỉnh caoNgười mẹ thường trú, cô ấy lồng tiếng cho Moira Thaurissan Thế giới Warcraft và Ingrid bước vào Cơn thịnh nộ của người Asgard.

Dòng đời – Mela Lee

Chụp màn hình qua Reverawn Entertainment

Giống như JB Blanc, Mela Lee, giọng ca của Lifeline, cũng góp mặt Cuộc chiến sinh tử 11: Nhân vật của Jade. Anh ấy cũng xuất hiện trong các chương trình truyền hình Magic: Tales of Ladybug and Cat Noir như Tikki. Đôi khi anh ấy tổ chức các buổi phát trực tiếp nơi anh ấy ký tặng.

nhiều – Fryda Wolff

Chụp màn hình qua Reverawn Entertainment

Giống như nhân vật anh ấy đóng Đỉnh cao, Fryda Wolff có niềm tin mạnh mẽ. Gần đây, anh ấy đã đóng một vai trò tích cực trong cuộc chiến để có thêm nhiều người được tiêm phòng COVID-19. Ngoài Đỉnh caoanh ấy đã lồng tiếng cho một số quảng cáo và là giọng nói đằng sau Ana và Penny WarioWare: Kết hợp nó với nhau!

Maggie điên – Nicole Kawana

Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Anh hùng mới của Phần 12, Mad Maggie, được đưa vào cuộc sống bởi Nicole Kawana đến từ New Zealand. Kawana đã xuất hiện trong một số chương trình truyền hình và phim ở New Zealand, nhưng anh ấy là một giọng ca quen thuộc Đỉnh cao người chơi từ cơ sở của Maggie trong trò chơi ở chế độ thời gian giới hạn Ring Fury 2021.

ảo ảnh – Roger Craig Smith

Chụp màn hình qua Reverawn Entertainment

Roger Craig Smith đã xuất hiện với nhiều vai diễn nổi tiếng. Anh ấy đã lồng tiếng cho hơn 170 nhân vật trong sê-ri Cartoon Network Chương trinh thương xuyên một mình. Bạn cũng có thể nhận ra anh ấy là giọng nói của Ezio từ tín ngưỡng sát thủ và Batman bước vào Người dơi: Nguồn gốc Arkham, trong số nhiều khoản tín dụng khác. Smith cũng diễn hài độc thoại.

Newcastle – Gabe Kunda

Chụp màn hình qua Reverawn Entertainment

Gabe Kunda đã tham gia trò chơi Apex với tư cách là người lồng tiếng cho Newcastle, người anh lớn của Bangalore và là một hậu vệ phi thường. Kunda là một diễn viên lồng tiếng kỳ cựu với nhiều kinh nghiệm trong một số trò chơi điện tử như Vùng đất thần tiên của Tiny TinaCall of Duty: Black Ops Cold Warvà phim hoạt hình như Code Geass: Lelouch của Re; sự hồi sinh cỏ ba lá đen.

chỉ số octan – Nicolas Roy

Chụp màn hình qua PlayApex

Ngoài Octane, Nicolas Roye đã lồng tiếng cho một số nhân vật anime và nhiều anh hùng điện ảnh khác nhau. Anh ấy cũng có thể được nghe thấy trong Điện tử 2077 lồng tiếng cho Hal Cantos và Cesar Diego Ruiz, và anh ấy sẽ lồng tiếng cho phi công trong tương lai Xin chào Infinite.

Người dẫn đường – Chris Edgerly

Chris Edgerly là một diễn viên lồng tiếng rất giỏi khác. Giọng nói của anh ấy có thể được tìm thấy đằng sau Cole, một nông dân ở Eden Prime, tại Tác động lớn; Pop Thorn trong Skylanders; và Thượng nghị sĩ Geary bước vào Bố già II trò chơi. Anh cũng lồng tiếng cho nhiều nhân vật khác nhau trong The Simpsons, một trong những chương trình truyền hình dài tập nhất.

Pháo đài – Anjali Bhimani

Chụp màn hình qua Reverawn Entertainment

Bên cạnh đó Đỉnh cao, Anjali Bhimani có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai diễn Symmetra trong quan sát, một nhân vật hoàn toàn trái ngược với Rampart. Anh ấy cũng tham gia ca hát và diễn xuất trên sân khấu, và anh ấy xuất hiện tại nhiều hội nghị và buổi họp mặt người hâm mộ.

doanh thu – Darin De Paul

Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Nói về phạm vi, Darin De Paul cũng là người lồng tiếng cho Reinhardt trong Overwatch, một lần nữa đối diện với Revenant. De Paul cũng đóng vai Hulk trong Biệt Đội Siêu Anh Hùng trò chơi và J. Jonah Jameson trong Người nhện tựa game PS4.

Tiên tri – sức mạnh của Chúa

Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Giống như nhiều diễn viên trong danh sách này, Iké Amadi có một lịch sử lâu đời trong các trò chơi điện tử. Ngoài Seer, cô còn lồng tiếng cho Jeane và Notorious Không còn chiến binh III, Aaron Davis bước vào Người Nhện: Miles Morales, và hồ William tại Cái chết mắc kẹt.

Valkyrie – Erika Ishii

Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Erika Ishii sẽ tham gia cùng Nicolas Roye Xin chào vô hạn thích giọng nói của Lumu. Giọng nói của anh ấy cũng có thể được tìm thấy trong nền pháo đàinó to quá, vòng lặp tử thầnVăn Kiệt, và định mệnh 2Ana Bray và Kridis. Ngoài diễn xuất trong các trò chơi, anh ấy còn xuất hiện trong sê-ri TTRPG.

Vantage – Natalie Cañizares

Vantage điều tra các vụ giết người trong tuyết.
Chụp màn hình qua Reverawn Entertainment

Cañizares là một nữ diễn viên trẻ với ít danh tiếng cho đến nay, đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình MC người Maya và một số phim ngắn. Vai diễn Vantage của anh trong Đỉnh cao dường như là bước đột phá lớn đầu tiên của anh ấy.

Watson – Justine Huxley

Chụp màn hình qua PlayApex

Justine Huxley lồng tiếng cho nhiều nhân vật khác nhau bên ngoài Wattson, bao gồm Harry Potter: Phù thủy hợp nhấtConstance Pickering và nhiều tiếng nói khác nhau của đám đông tham gia Red Dead Redemption II Grand Theft Auto V. Anh ấy cũng lồng tiếng cho các nhân vật trong anime lồng tiếng.

Bóng ma – Shantel VanSanten

Chụp màn hình qua Reverawn Entertainment

Shantel VanSanten có thể được tìm thấy trong một số lượng lớn các chương trình truyền hình, bao gồm Dành cho tất cả mọi người, Đàn ông, Bọ cạp, Đồi Một Cây. Đỉnh cao dường như là tín dụng trò chơi điện tử duy nhất của anh ấy, nhưng chắc chắn rằng sự nổi tiếng của anh ấy có thể có nghĩa là sẽ có nhiều trò chơi hơn trong tương lai.

Nhân vật không thể chơi được

Phát thanh viên AI – Zehra Fazal

Anh ta có thể không có hình mẫu nhân vật trong trò chơi, nhưng phát thanh viên AI là một trong những giọng nói phổ biến nhất ở bất cứ đâu. Đỉnh cao. Zehra Fazal, giọng nói đằng sau phát thanh viên cũng được nghe sâu vùng biên giới 3 như Amara. Fazal cũng đã tham gia một số lượng lớn các chương trình truyền hình và vở kịch khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *