‘Đây là ngày buồn nhất từ ​​trước đến nay’: GameBattles chủ yếu của CoD sẽ ngừng hoạt động vĩnh viễn

Trong dấu hiệu mới nhất về thời kỳ kết thúc đang đến gần, trang web giải đấu trực tuyến và trò chơi chủ yếu GameBattles sẽ ngừng hoạt động, trang web này đã thông báo hôm nay.

Từ nguồn gốc của nó là SOCOMbattles đến trực tuyến Cuộc gọi của nhiệm vụ giải đấu đến sự tích hợp của Major League Gaming, GameBattles đã trở thành trụ cột của cộng đồng game thủ cạnh tranh trong nhiều thập kỷ. Và bây giờ nó đóng cửa để đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên quan trọng đối với nhiều người chơi hiện tại.

GameBattles bắt đầu với tên SOCOMbattles, một trang web giải đấu và bậc thang trực tuyến với các cấp bậc để người chơi cạnh tranh và leo lên bảng xếp hạng trong các trò chơi như SOCOM: Lực lượng SEAL của Hải quân Hoa Kỳ. Cuối cùng, CoD làm trụ cột, cùng với các trò chơi khác như Xin chào Thiết bị chiến tranh.

Năm 2006, GameBattles được Major League Gaming mua lại. Và vào năm 2016, MLG đã được Activision mua lại. Cả MLG và GB đều đã đóng cửa kể từ khi tiếp quản, khiến người chơi phải tìm nơi khác.

Và bây giờ, Xbox đã mua lại Activision, nghĩa là hãng này sở hữu toàn bộ bất động sản. May mắn thay, các trang web dựa trên giải đấu khác đã xuất hiện kể từ đó, nhưng các tùy chọn hiện rất ít vì nhiều tựa game hiện cung cấp chế độ xếp hạng trong trò chơi.

Giám sát hoạt động của GameBattles, Chris Evans đã than thở về tin tức này trong một dòng tweet dài ngay sau khi tin tức được phát hành.

“Điều này không nhất thiết phải như vậy,” ông nói. “Có rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác với MLG, GameBattles và tương lai của Esports. Tôi hy vọng rằng một ngày nào đó cả MLG & GB đều nhận được sự quan tâm và hỗ trợ nội bộ mà họ xứng đáng có được—không phải cho tôi hay bất kỳ ai làm việc ở đây mà cho cộng đồng tuyệt vời mà họ đã tạo ra trong nhiều năm qua.”

Phản hồi về tin này cũng khiến những người chơi lớn lên chơi các trận đấu GameBattles, như CDL pro, đều cảm thấy buồn bã. Gắn và cựu chuyên nghiệp Lọc. Lòng can đảm chỉ trả lời đơn giản là “chết tiệt”, vang vọng tâm trạng của game thủ khắp nơi.

Cá nhân tôi sẽ luôn ghi nhớ thành tích lọt vào top 40 tại CoD4 cầu thang với bang hội của tôi khi tôi cắm trại trong các trận đấu Team Deathmatch GB với khẩu súng trường tấn công giảm thanh M4 của mình.

Cảm ơn vì những kỷ niệm, GB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *