Đây là mọi địa điểm sinh sản trong DMZ

chiến khu 2 giới thiệu cho người chơi battle royale của Activision một bản đồ hoàn toàn mới, Al Mazrah, nơi diễn ra DMZ. Bản đồ mới có nhiều điểm đáng chú ý nằm rải rác trên toàn cảnh, từ các địa điểm an toàn đến pháo đài. Giống như bất kỳ gia vị cuộc gọi của nhiệm vụ người chơi biết, vị trí sinh sản là nơi quan trọng nhất để biết.

TRONG vùng phi quân sự, người chơi không kiểm soát được nơi họ xuất hiện và với hàng chục địa điểm có thể có ở Al Mazrah, người chơi có thể bắt đầu nhiều hành lang bị mất và tranh giành chỗ ẩn nấp. Một số địa điểm xuất hiện chắc chắn có nhiều lợi thế hơn những địa điểm khác, hoặc gần hơn với các địa điểm cướp bóc tiềm năng hoặc xa hơn các khu vực xung đột chính.

Dưới đây là bản đồ với tất cả các địa điểm sinh sản hiện được biết đến vùng phi quân sự.

Tất cả các địa điểm sinh sản ở Al Mazrah tại vùng phi quân sự

Phần lớn, bạn sẽ xuất hiện ở rìa bản đồ và di chuyển vào trong. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Như đã thấy trên bản đồ Al Mazrah được đánh dấu này, dường như có các cụm điểm sinh sản tích tụ gần rìa bản đồ, cho phép người chơi phân nhánh và khám phá khu vực xung quanh. Do đó, không có điểm sinh sản trung tâm nào gần các điểm ưa thích như Đài thiên văn Zaya và Khu liên hợp hang động Sattiq, nghĩa là bạn có thể phải chiến đấu để giành lấy những địa điểm này.

Người chơi sẽ nhận thấy rằng nếu bạn xuất hiện gần Làng Taraq, phía đông Đèo Al Sharim hoặc gần Làng Sawah, rất có thể bạn sẽ đụng độ quân địch trong những giây phút mở đầu cuộc đột kích. Nếu tất cả người chơi đi xuống mà không có bất kỳ thiết bị nào, sẽ có một cuộc chạy đua để lấy thiết bị dẫn đến một cuộc đấu súng.

Những nơi sinh sản tốt nhất cho bất kỳ người chơi nào không muốn tham gia vào nhiều xung đột PvP nằm ở phía tây của bản đồ, với những nơi sinh sản bị cô lập gần Mỏ đá Al-Safwa, Cảng Hafid và Thành phố Sa’id. Ngoài ra còn có hai điểm xuất hiện gần Sân bay Al Malik, đây là một khởi đầu tốt cho những người không có bất kỳ thiết bị nào, vì họ có thể có toàn bộ sân bay và trung tâm thương mại để khởi động.

Liên quan: Tốt nhất vùng phi quân sự vũ khí và hàng hóa

Bản thân thành phố hầu như không bị ảnh hưởng khi trận đấu bắt đầu, nhưng hy vọng rằng khi cả đội di chuyển vào tòa nhà, họ sẽ được trang bị đầy đủ và sẵn sàng chiến đấu.

Đối với những người muốn đi xuống lòng đất đến Khu phức hợp Koschei, hạ cánh ở phía nam của bản đồ là một đòn chí mạng. Bạn phải đi về phía bắc để vào khu phức hợp, khi bạn vượt qua và đến Nhà máy hóa chất Koschei, nhiều đội sẽ đánh bại bạn ở đó. Hãy cẩn thận khi vào Koschei Complex sau trận đấu.

Tất cả các địa điểm sinh sản trên Đảo Ashika tại vùng phi quân sự

Ảnh chụp màn hình bản đồ Đảo Ashika trong DMZ, với một vòng tròn màu đỏ làm nổi bật nhiều điểm sinh sản trên bản đồ.
Mặc dù các điểm sinh sản được đặt cách nhau, nhưng bản đồ nhỏ nên bạn có thể kết nối nhanh chóng. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Đảo Ashika nhỏ hơn so với Al Mazrah, vì vậy mặc dù có ít điểm xuất hiện hơn, nhưng bạn vẫn có khả năng đụng độ người chơi đối phương cho dù bạn đi đường nào. Các đội xuất hiện ở phía bắc cũng sẽ dễ dàng tiếp cận các phương tiện hơn, nghĩa là họ có thể lái thẳng đến chỗ bạn khi bạn xuất hiện ở đó.

Đừng để bị đánh lừa bởi sự trống rỗng của Cảng Ashika. Mặc dù khu vực này không có quân địch ở đầu bản đồ, nhưng đây là một trong những địa điểm thông minh nhất ở Ashika—khiến nó trở thành một cái bẫy chuột.

Tôi chắc chắn khuyên bạn nên vào Đảo Ashika với đầy đủ nhân vật, nhưng đối với những người muốn thử thách nhiều hơn, tôi thấy rằng đi theo lối đi ngầm bên dưới Lâu đài Tsuki là cách tốt nhất để chuẩn bị. Lâu đài, cũng như Pháo đài thường thấy ở E4 và E6, là những phần có nhiều tranh chấp nhất trên bản đồ. Hãy cẩn thận trừ khi bạn đang tích cực tìm kiếm một cuộc chiến, nếu không đừng để tôi ngăn cản bạn.

Tất cả các địa điểm sinh sản ở Vondel tại vùng phi quân sự

Ảnh chụp màn hình bản đồ Vondel trong DMZ, với một vòng tròn màu đỏ làm nổi bật nhiều điểm xuất hiện trên bản đồ.
Ngay cả khi đó không phải là một Ashika nhỏ, hãy mong đợi một người điều hành sớm ở Vondel. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Cũng giống như đảo Ashika, đi xuống Vondel bạn sẽ bắt đầu từ ngoại ô thành phố, nơi bạn sẽ di chuyển vào trong đất liền. Lâu đài là khu vực xa xôi nhất trên bản đồ, nhưng hãy lưu ý—nhiều nhiệm vụ của phe Phalanx trong Phần bốn cho thấy người chơi sẽ đến những địa điểm thú vị để nhận nhiệm vụ.

Liên quan: Tất cả các nhiệm vụ và giai đoạn sắp tới của Phalanx vùng phi quân sự

Tôi nhận thấy rằng Trung tâm thương mại và Chợ đã sớm xảy ra tranh chấp trong cuộc đột kích của Vondel, nhưng những con đường chật hẹp và nhiều tòa nhà giúp bạn dễ dàng di chuyển mà không bị phát hiện—miễn là bạn giữ im lặng.

Hãy cẩn thận khi gọi trực thăng exfil: có nhiều điểm thuận lợi mà người chơi có thể nhìn thấy cảnh quan thành phố và trong khi sương mù che khuất tầm nhìn, thì việc bật một ngọn lửa để exfil giúp hầu hết mọi người biết vị trí của bạn.

Giới thiệu về tác giả

Blaine Polhamus

Nhà văn nhân viên cho Dot Esports. Một game thủ cuồng nhiệt trong hai thập kỷ và một nhà văn trò chơi trong ba năm. Tôi là người yêu thích bất cứ thứ gì giống như Soul kể từ năm 2011. Tôi xem mọi thứ, từ game nhập vai một người chơi đến MMO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *