‘Đây là gì?’: Người chơi Overwatch cố gắng ‘quá mức’ trong bản cập nhật sự kiện Pride

tháng này đề phòng 2 Sự kiện tự hào đã không làm hài lòng một bộ phận lớn cộng đồng, với những người chơi đặt câu hỏi cho các nhà phát triển về việc thiếu nỗ lực dành cho lễ kỷ niệm LGBTQIA+.

Một số người chơi đã so sánh bản cập nhật “khủng khiếp” được phát hành vào ngày 1 tháng 6 với nhiều sự kiện khác trong của Overwatch lịch sử và cho thấy một số khác biệt đáng kể trong tổng số nội dung. Những người khác gặp vấn đề đơn giản hơn—họ nói rằng nó khởi động tệ đến mức họ thậm chí không nhận thấy nó đã khởi động.

Cụ thể, Blizzard đã bị chỉ trích trong một cuộc thảo luận vào ngày 1 tháng 6 trên Reddit về việc nó được gọi là một “sự kiện”, với một số người chơi không hài lòng đặc biệt chỉ ra việc thiếu bất kỳ thứ gì đáng chú ý ngoài mỹ phẩm mới và một vài thay đổi nhỏ trên bản đồ.

Lễ kỷ niệm LGBTQIA+ hứa hẹn các bản cập nhật Pride Parade Midtown, thẻ tên, biểu tượng người chơi và câu chuyện mới giữa Pharah và Baptiste—và điều đó đã đến ngày hôm nay. Tuy nhiên, sự kiện này không gây được dấu ấn đối với cộng đồng game thủ, đặc biệt là khi so sánh với các sự kiện trước đó như lễ kỷ niệm Ngày lễ tình nhân có các thử thách và chế độ chơi cùng với mỹ phẩm mới.

Một số “thậm chí không nhận được thông báo” sự kiện đã bắt đầu, với các tùy chọn người chơi cho thấy họ chỉ biết vì một đề phòng Tin nhắn Twitter.

Với rất nhiều anh hùng bước vào Overwatch 2 danh mục của cộng đồng LGBTQIA+, có vẻ như người hâm mộ mong đợi nhiều hơn những gì Blizzard cung cấp.

Sự kiện “thiếu nhiệt tình” này bây giờ có thể được đệ trình dưới sự thất vọng dài đề phòng 2 người hâm mộ đã được yêu cầu ổn định cho năm 2023, không ít hơn việc hủy bỏ chế độ trò chơi PvE được chờ đợi từ lâu vào tháng trước.

Blizzard vẫn chưa phản ứng với bất kỳ phản ứng dữ dội nào đang diễn ra ngày hôm nay.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *