‘Đây có thể là mùa giải’: Các chuyên gia Apex Legends cân nhắc về những thay đổi của mùa 19

Từ Huyền thoại Apex‘ các nhà phát triển đã chia sẻ những thay đổi sắp tới trong mùa 19, những người chơi chuyên nghiệp và những người phát trực tiếp đã thảo luận rất nhiều, vì nhiều người đã có cơ hội thử nghiệm những thay đổi trước khi chúng được phát hành.

Bản cập nhật sẽ bao gồm những điều chỉnh lớn đối với bản đồ Storm Point, những thay đổi về cân bằng cũng như việc phát hành Conduit huyền thoại mới. Một số thay đổi được khen ngợi rộng rãi, trong khi những thay đổi khác lại được chào đón ít nồng nhiệt hơn.

“Storm Point thay đổi vào ngày 10/10. Mọi POI tồi tệ đều trở nên tuyệt vời,” viết Người phát trực tiếp 100Thief NiceWigg trong một bài đăng trên X, trước đây là Twitter, vào ngày 26 tháng 10. Đây dường như là sự thay đổi phổ biến nhất trong số các chuyên gia. Gần một nửa bản đồ đã được điều chỉnh, với các điểm ưa thích mới được thêm vào và các điểm khác được đại tu.

Các cầu thủ bày tỏ phản ứng trái chiều trước việc thay đổi vị trí. Họ đã gây tranh cãi trong vài mùa giải qua, với việc các cầu thủ phàn nàn về cách phân bổ điểm trong các trò chơi theo cấp bậc, cho dù bằng cách cản phá, hỗ trợ hay phòng ngự.

“Thay đổi vị trí là xấu,” phản ứng Huấn luyện viên Furia PVPX. Mặt khác, NiceWigg tỏ ra có nhiều hy vọng hơn nhưng viết rằng “vẫn còn nhiều việc phải làm.”

Trong Phần 19, người chơi cần hoàn thành thử nghiệm thăng hạng để chuyển từ cấp độ này sang cấp độ tiếp theo. Người chơi sẽ nhận được các nhiệm vụ cụ thể để hoàn thành trong năm trận đấu tiếp theo, với các mục tiêu như lọt vào top 10.

Người chơi cũng bày tỏ những phản ứng trái chiều trước sự thay đổi cân bằng. Thông thường, chúng rất khó dự đoán và cộng đồng cần khoảng một tuần để điều chỉnh trong khi meta thay đổi.

Tuy nhiên, nhìn chung, các tuyển thủ chuyên nghiệp và các streamer đều có hy vọng. “Đây thực sự có thể là ‘mùa’,” viết Người truyền phát của Noko. Họ khen ngợi những thay đổi của Storm Point, nhưng tập trung nhiều hơn vào việc giới thiệu tính năng quảng cáo chéo cho trò chơi.

Bắt đầu từ mùa 19, người chơi sẽ có thể chơi trên tất cả các nền tảng mà không làm mất các bộ sưu tập và mở khóa huyền thoại của mình. Đây là tính năng được cộng đồng yêu cầu nhiều trong nhiều năm và cuối cùng nó cũng đã xuất hiện.

Đỉnh caoPhần 19, được gọi là Ignite, sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 10. Ngoài những thay đổi, nó sẽ giới thiệu một Battle Pass mới, nghĩa là người chơi chỉ còn vài ngày nữa để hoàn thành các thử thách mùa 18 của mình.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên đến từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là làm việc với Reinhardt. Anh ấy đã đưa tin về thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *