‘Đây có phải là chiêu trò rắn lớn nhất từ ​​trước đến nay?’: Thế giới CS bàng hoàng trước sự thay đổi đội hình hào hùng

Đầu ngày hôm nay, Heroic đã đưa ra một tuyên bố gửi phản công thế giới hỗn loạn: Jabbi và stavn được cho là đã “ép” tổ chức này phát hành cadiaN, sau đó thông báo cho tổ chức về ý định ký hợp đồng với Astralis. Heroic cũng tuyên bố mục tiêu của họ là giữ stavn và jabbi, trong đó cadiaN được cho là sẽ gia nhập Team Liquid.

Đương nhiên, cái nào CS thế giới đang bùng cháy sau tuyên bố hoàn toàn minh bạch của Heroic. Aleksandar “kassad” Trifunovic, một nhà phân tích bàn nổi tiếng ở hiện trường, đã nói rõ điều đó.

“Đây có phải là động thái rắn lớn nhất từ ​​​​trước tới nay không?” anh ấy đã tweet, đổ lỗi hoàn toàn lên vai stavn và jabbi.

YNk, một người thờ ơ về mặt ngoại giao, ca ngợi Heroic viết: “Thực ra, tôi thích sự minh bạch từ Heroic, họ nói với người hâm mộ chính xác mọi thứ đang diễn ra như thế nào (ít nhất là từ POV của họ)”.

Đương nhiên, người hâm mộ, nhà phân tích và tài năng truyền hình cũng có một số meme về tình huống này.

Trước mắt, Heroic đã nhận được sự hỗ trợ từ MOUZ NXT cho Roobet Cup. René “TeSeS” Madsen và Rasmus “sjuush” Beck cũng sẽ thi đấu, và bản hợp đồng mới huyền thoại Dupreeh cũng có mặt trên máy chủ cùng đội.

Heroic sẽ đi về đâu trong tương lai là điều ai cũng có thể đoán được. Không còn khía cạnh nào khác của câu chuyện, có vẻ như Astralis đã một lần nữa đột kích vào kho bạc của Heroic để tìm kiếm những tài năng hàng đầu, điều mà họ đã làm trong quá khứ và đạt được hiệu quả rất lớn.

Với một giải đấu lớn CS2 sắp đến, Heroic phải nhanh chóng đưa ra một số lựa chọn; họ có giữ hai cầu thủ mà họ được cho là muốn rời đi hay họ tìm kiếm một cầu thủ tự do có tác động cao? Đồng hồ đang điểm, khi các báo cáo về sự chia rẽ giữa FaZe Clan và Team Vitality đã khiến một số người chơi hiệu quả phải tìm kiếm đồng đội mới.

Nếu Heroic không hành động nhanh chóng, mọi người sẽ tìm thấy một đội và đội đó sẽ bị loại khỏi vòng đấu mới nhất phản công chiếc ghế nhịp nhàng.

Giới thiệu về tác giả

Thợ săn của Cooke

Đơn vị điều tra. Cuộc vây hãm Rainbow Six, GIÁ TRỊ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *