Đầu tiên một lần nữa? Các bộ truyền phát CoD mở khóa camos Interstellar và Borealis MW3 sau 195 giờ nghiền ngẫm

Twitch Streamer Reidboyy trở lại chỉ tám ngày sau MW3bản phát hành đầy đủ, vừa mở khóa camo Interstellar và Borealis. Chỉ mất 4 buổi phát trực tiếp, mỗi lần 48 giờ và 195 giờ dành riêng cho anh ấy, nhưng nỗ lực đã được đền đáp…phải không?

Chỉ trong vòng năm ngày kể từ khi hoàn thành MW3Thử thách ngụy trang thành thạo, Rediboyy đã quay lại Twitter vào ngày 17 tháng 11 để khoe khoang về việc được cho là người đầu tiên mở khóa được cả ngụy trang giữa các vì sao và Borealis trong MW3.

Sau khi mở khóa Interstellar vào ngày 12 tháng 11, Reidboyy thực hiện sứ mệnh của mình là lấy được Borealis. Quá trình kéo dài ba ngày trước đó đã chuyển thành bốn buổi phát trực tiếp kéo dài 48 giờ và cuối cùng kết thúc vào ngày 17 tháng 11 khi Reidboyy khoe bộ đồ ngụy trang của Borealis.

Camo Borealis là ngụy trang thông thạo Zombie và là phần thưởng cuối cùng của trò chơi từ chế độ Zombie sắp tới MW3. Nó hoạt động giống như màn ngụy trang hoàn thiện phần chơi nhiều người chơi, Interstellar. Có một số bước để mở khóa camo barealis trong MWZ. Đầu tiên, bạn phải hoàn thành bốn thử thách ngụy trang cơ bản cho tất cả 36 loại vũ khí. Sau khi mở khóa Bí ẩn vàng, bạn phải mở khóa ngụy trang Quy mô Zircon trên mỗi vũ khí (bằng cách tiêu diệt 300 Pack-a-Punch) và cuối cùng, hoàn thành thử thách camo Serpentinite (bằng cách tiêu diệt 10 zombie đặc biệt hoặc ưu tú).

Việc thức cả ngày lẫn đêm dường như không có gì khó khăn khi công việc của bạn thực sự là chơi trò chơi điện tử và cung cấp giải trí cho khán giả. Nhưng Reidboyy đã tiến một bước xa hơn khi cống hiến rất nhiều giờ liên tục MW3 với mục tiêu cuối cùng là Borealis luôn có thể nhìn thấy được. Tôi tưởng tượng Reidboyy đang ngủ ngon lành trong vài giờ giữa những dòng sông và mơ được cầm khẩu súng lục Aurora màu xanh mát mẻ đó. Nhưng mục tiêu của anh đã trở thành hiện thực 195 giờ sau đó.

Reidboyy còn lại gì để đạt được CoD? Liệu niềm khao khát của anh có bao giờ kết thúc? Chà, anh ấy đã quay lại Twitch chưa đầy 24 giờ kể từ khi mở khóa camo phương bắc, với mắt anh ấy tập trung vào MW2 ngụy trang phát quang sinh học zombie Kế tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *