Đâu là các tàu ngầm ở cảng Hafid và đường thủy trên đảo Ashika ở DMZ?

Substantial Discovery là một trong những nhiệm vụ cấp ba khó thực hiện hơn Khu phi quân sự 2 cập nhật mùa bốn. Nhiệm vụ Black Mous này yêu cầu bạn tìm hai Dead Drops, hai tàu ngầm và vượt ngục thành công.

Đây là một thách thức cuộc gọi của nhiệm vụ các nhiệm vụ yêu cầu bạn phải đi khắp Đảo Ashika và Al Mazrah, tất cả trong một khu định cư. Mặc dù một trong những nhiệm vụ khó hoàn thành hơn, nhưng sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết phải đi đâu. Nếu bạn chạy Khám phá quan trọng trong vùng phi quân sựđây là những gì bạn cần làm.

Vị trí của Gugur Mati Al Sharim ở vùng phi quân sự

Bước đầu tiên của bạn trong việc hoàn thành Khám phá quan trọng trong vùng phi quân sự sẽ tìm thấy vị trí Al Sharim Dead Drop. Đèo Al Sharim có thể được tìm thấy ở gần trung tâm bản đồ. Tiếp cận khu vực này một cách thận trọng, vì có nhiều NPC thù địch xung quanh. Vị trí chính xác của Dead Drop có thể được nhìn thấy bên dưới.

Đèo Al Sharim sẽ được bảo vệ. Ảnh chụp màn hình qua Dot Esports

Bạn có thể xác định các vị trí Dead Drop là bãi chứa bằng các đường viền. Khi bạn tìm thấy nó, chỉ cần nhấn nút tương ứng và đặt Thiết bị theo dõi vào kho của bạn.

Vị trí tàu ngầm cảng Hafid tại vùng phi quân sự

Khi bạn đã có được thiết bị theo dõi từ Al Sharim Pass Dead Drop, đã đến lúc tìm chiếc tàu ngầm đầu tiên. Chuyến đi đến Cảng Hafid từ Đèo Al Sharim có thể là một hành trình dài, vì vậy tôi khuyên bạn nên đi xe bọc thép để tăng tốc hành trình đồng thời tránh được nhiều rủi ro nhất.

Hình ảnh bản đồ Al Mazrah trong Warzone 2 DMZ.  Hình ảnh cho thấy một đường chéo chỉ gần Cảng Hafid, cho biết vị trí của tàu ngầm.
Không giống như các tàu ngầm ở Ashika Island Waterways, tàu ngầm này sẽ ở trên đất liền. Ảnh chụp màn hình qua Dot Esports

Trên đây là vị trí thực tế của Hafid Harbour Submarine. Mặc dù bạn có thể nghi ngờ rằng chiếc tàu ngầm sẽ bị chìm, nhưng nó thực sự đang ở trong một nhà kho ở khu vực phía bắc. Khi bạn tìm thấy tàu ngầm, hãy đi lên và cài đặt thiết bị theo dõi.

Liên quan: Cách hoàn thành Đĩa mẫu trong DMZ

Sau khi thiết bị theo dõi được cài đặt, bạn cần thoát ra Đảo Ashika để tiếp tục cuộc chạy của mình trong cùng một lần sử dụng.

Vị trí Dead Drop Trung tâm thành phố tại vùng phi quân sự

Sau khi ra khỏi Al Mazrah, bạn cần tìm đến Town Center Dead Drop để tìm thiết bị theo dõi tiếp theo. Trung tâm Thị trấn có thể được tìm thấy ở phía tây bắc của Đảo Ashika, ngay phía nam của Trang trại Oganikku.

Hình ảnh bản đồ Đảo Ashika trong Warzone 2 DMZ.  Thanh trung tâm được chỉ ngay bên ngoài tòa nhà, cho biết vị trí của Dead Drop.
Town Center Dead Drop có thể được tìm thấy ở phần phía bắc của khu vực. Ảnh chụp màn hình qua Dot Esports

Dead Drop có thể được tìm thấy phía sau một tòa nhà ở phía bắc của Trung tâm thị trấn. Sử dụng hình trên để tham khảo. Không giống như Al Sharim Pass Dead Drop, khu vực này không có kẻ thù, mặc dù địa điểm tiếp theo của bạn sẽ có rất nhiều NPC thù địch.

Vị trí tàu ngầm đảo Ashika tại vùng phi quân sự

Để hoàn thành nhiệm vụ Substantial Discovery, bạn cần cài đặt thiết bị theo dõi cuối cùng của mình trên tàu ngầm trên đảo Ashika. Chiếc tàu ngầm sẽ được tìm thấy ở Đường thủy Đảo Ashika. Tôi đến địa điểm này bằng cách đi qua hang động dưới lòng đất của Lâu đài Tsuki.

Sau khi bạn xuống hang, hãy sẵn sàng đối mặt với những chướng ngại vật đáng kể. Bản thân tàu ngầm sẽ được bảo vệ bởi một số kẻ thù hạng nặng. Tôi đã có thể vượt qua khu vực này khá dễ dàng với một vài người bạn, nhưng nếu bạn đi một mình, tôi khuyên bạn nên làm mọi thứ chậm rãi và ổn định. Nếu bạn rơi ở đây, bạn phải bắt đầu lại toàn bộ quá trình. Khi bạn đã dọn sạch khu vực này, hãy leo lên tàu ngầm và cài đặt thiết bị theo dõi cuối cùng.

Giới thiệu về tác giả

Blaine Polhamus

Nhân viên viết cho Dot Esports. Một game thủ cuồng nhiệt trong hai thập kỷ và một nhà văn trò chơi trong ba năm. Tôi là người yêu thích bất cứ thứ gì giống như Soul kể từ năm 2011. Tôi xem mọi thứ, từ game nhập vai một người chơi đến MMO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *