Dấu ấn anh hùng huyền thoại thay thế cadiaN trong CS2—nhưng chỉ trong thời gian giới hạn

Dupreeh trở lại thi đấu tích cực với tư cách là Anh hùng thứ năm CS2 người chơi, ít nhất là cho đến cuối năm 2023, sau khi trải qua bốn tháng cuối cùng trên băng ghế dự bị của Vitality, org đã thông báo hôm nay.

Năm lần CS GO Nhà vô địch chính sẽ có đôi giày lớn để thay thế cadiaN, người lãnh đạo trò chơi Anh hùng và là bộ mặt của toàn bộ dự án. Không rõ liệu dupreeh sẽ đảm nhận chiếc băng đội trưởng mà cadiaN có hay đó sẽ là một người như Martin “stavn” Lund, người triệu hồi thứ hai trong nhiệm kỳ của cadiaN.

Mặc dù dupreeh là một lựa chọn hiển nhiên cho Heroic, nhưng xét đến tất cả những gì anh ấy đã đạt được trong sự nghiệp của mình và vì anh ấy cũng là người Đan Mạch, sẽ hơi lạ khi thấy anh ấy mặc màu áo Heroic.

Cầu thủ 30 tuổi này đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong những năm thi đấu cho Astralis từ năm 2016 đến năm 2021 khi anh cho thế giới thấy rằng anh là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. CS GO và đã giúp Astralis giành được bốn giải Major cùng với gla1ve, dev1ce, Xyp9x, Magisk và Kjaerbye một lần.

Dupreeh là tuyển thủ duy nhất giành được 5 chức vô địch Major CS GO khi anh ấy giành được chiếc cúp BLAST Paris Major vào tháng 5 trước khi Vitality cho anh ấy ngồi dự bị. Mặc dù đã đạt được rất nhiều thành tích trong các trò chơi trước nhưng Dupreeh vẫn nói rõ rằng anh ấy vẫn chưa hoàn thành.

“Tôi vẫn cảm thấy mình đang ở đỉnh cao trong trò chơi của mình và sẽ dành thời gian suy nghĩ về điều gì sẽ xảy ra tiếp theo,” dupreeh viết khi Vitality cho anh ấy ngồi dự bị cho sự xuất hiện của Shahar “flameZ” Shushan vào tháng 6. “Tôi muốn giành được Major thứ sáu ở quê nhà [Copenhagen] vào năm tới, nhưng việc giành được một Major không hề dễ dàng. Tôi cần tìm một đội ngũ và một tổ chức có chung hoài bão, tính chuyên nghiệp và sẵn sàng hy sinh để đạt được mục tiêu chung.”

Trước khi ký hợp đồng với Heroic, dupreeh chủ yếu đàm phán để gia nhập TSM, nhưng thương vụ cuối cùng đã không thành hiện thực. Hiện tại, Heroic cho biết dupreeh sẽ tồn tại cho đến cuối năm 2023, nhưng điều đó có thể thay đổi nếu anh ấy giúp họ trở lại vị trí đầu bảng.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhân viên viết bài và đứng đầu CS:GO. Leonardo đã yêu thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành thành viên của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *