Đặt tủ đầu giường hợp phong thủy, tăng tài lộc

Tủ đầu giường chỉ là một món đồ nhỏ, chiếm ít diện tích trong phòng. Thế nhưng nó lại mang đến nhiều lợi ích và đặc biệt là có ý nghĩa phong thủy. Bạn cần biết cách sắp xếp, bố trí sao cho phù hợp với phong thủy của mình thì mới gia tăng tài lộc, may mắn. Dưới đây là bí quyết đặt tủ đầu giường hợp phong thủy mà chúng tôi đã tổng hợp cho bạn.

Đặt tủ đầu giường thành đôi

Nên đặt tủ song song ở cả 2 bên đầu giường

Khi kê tủ đầu giường tốt nhất nên đặt song song ở cả 2 bên đầu giường. Như vậy mới mang lại sự hòa hợp, sánh đôi giúp tình cảm vợ chồng luôn bền chặt. Hai người sẽ có thể thấu hiểu, nhường nhịn, gần gũi, yêu thương nhau nhiều hơn. Đồng thời, nó còn có ý nghĩa khác là tăng may mắn, tài lộc lên gấp đôi.

Tủ có ngăn kéo mới hút tài lộc

Ngăn kéo là vật tượng trưng cho sự tích tụ tài lộc

Bạn nên chọn những chiếc tủ đầu giường có ngăn kéo. Vì đây là vật tượng trưng cho sự tích tụ tài lộc. Con đường công danh của bạn sẽ diễn ra thuận lợi, thu hút nhiều tiền của. Không những thu nhập tăng mà còn dễ dàng giữ được của cải, không bị hao phí vô lý. Đặt thêm một chiếc đèn ngủ nhỏ với ánh sáng dịu nhẹ sẽ làm cho cuộc sống sung túc, đầy đủ hơn.

Chọn tủ đầu giường cao hơn giường ngủ

Tủ đầu giường cao hơn giường ngủ

Tại sao nên chọn tủ đầu giường cao hơn giường ngủ? Lý do là vì đặt như vậy thì vận thế của gia chủ mới không bị “tản phát” mất. Đồng thời giúp tích trữ tài lộc, tăng cường trí tuệ, ngủ sâu và ngon hơn.

Màu sắc tủ hài hòa, dễ nhìn

Màu sắc tủ phải hài hòa, phù hợp với kiến trúc phòng ngủ

Màu sắc và hình dáng của tủ phải hài hòa, phù hợp với kiến trúc phòng ngủ. Không nên chọn màu sắc tương phản nhau dễ gây ức chế, khó chịu. Cũng không nên chọn màu quá sặc sỡ làm rối mắt khi dùng. Hãy chọn màu trung tính, dịu mát để đảm bảo bạn sẽ có những giấc ngủ ngon.

Thận trọng khi đặt tủ tránh xung sát khí

Hai bên đặt tủ cần tránh tiếp xúc với góc tủ khác hay cạnh bàn

Không gian xung quanh hai bên đặt tủ đầu giường cần tránh tiếp xúc với góc tủ khác hay cạnh bàn. Bởi vì nó sẽ gây rối loạn trường khí tốt, thậm chí làm khí tốt biến mất. Hơn nữa còn có thể sinh ra sát khí xung khắc, tạo nhiều bất lợi cho vận thế của gia chủ.

Đặt tủ đầu giường hợp phong thủy không chỉ tốt cho gia chủ mà còn tốt cho tất cả thành viên khác trong gia đình. Tài lộc, may mắn, sức khỏe sẽ luôn song hành, giúp gia chủ ngày càng thành công.

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *