Daps bị loại khỏi đội CS2 của Team Liquid sau 17 tháng đầy biến động

Team Liquid đã chuyển đến từ Bắc Mỹ Phản công 2 Huấn luyện viên Damian “⁠daps⁠” Steele sau 17 tháng đầy sóng gió.

Động thái ngày hôm nay diễn ra sau một loạt các quyết định tồi tệ của CS đội sau một cuộc thay đổi đội hình đa quốc gia. Robert “Patsi” Isyanov và Aleks “⁠Rainwaker⁠” Sự xuất hiện của Petrov không phải là thành công mà Liquid mong đợi. Hiện tại, Liquid sẽ không có huấn luyện viên vào năm 2024 xác nhận từ tổ chức trên X ngày hôm nay. Liquid còn thời gian đến ESL Pro League Season 19 vào ngày 23 tháng 4 năm 2024 để thành lập đội hình tiếp theo của mình, hiện không có tay lái.

Cựu chiến binh người Canada đã giúp TL lọt vào một số vị trí trong top 4 và họ chỉ về đích khi mang về danh hiệu BLAST Premier World Final 2022 và ESL Pro League Season 16. Trong hai giải đấu đó, đặc biệt là đội dap và đội đã thua trước những gì nhiều người cho là trở nên tốt nhất phản công đội của thời đại đó, không có những cầu thủ ngôi sao mà đối thủ của họ sở hữu.

Tuy nhiên, những tháng sau thành công trong top 4 của anh không mấy đáng khích lệ. Lịch thi đấu châu Âu mới hình thành không bao giờ thành công và người hâm mộ TL đã trải qua chuỗi phong độ tệ hại. Chất lỏng phản công danh sách chưa bao giờ vượt qua vị trí thứ bảy, với việc họ bị loại sớm nhất là đội thứ 17/32 trong trận chung kết. CS GO giải đấu trước khi chuyển đổi Nguồn 2.

Hiện tại, việc thay thế daps vẫn chưa được công bố. Các báo cáo ban đầu từ HLTV cho thấy Wilton “zews” Prado sẽ sớm quay trở lại tổ chức Bắc Mỹ.

Huấn luyện viên người Brazil sắp mãn nhiệm đã quản lý bốn đội riêng biệt kể từ thời gian làm việc trước đây của ông tại Team Liquid, trong đó mỗi đội — ngoại trừ Evil Geniuses — đều không đạt được đẳng cấp mà ông và các đồng đội cũ TL của mình đạt được trong thời kỳ hoàng kim. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc zews chuyển sang Liquid vẫn chưa được công bố chính thức. Hoặc dap có thể tìm đường quay lại nơi khác CS2 Đội hình vẫn chưa được xác định. Với NRG có khả năng quay trở lại bên trong CS2 trong bối cảnh chung, tổ chức có thể đang thu hút những huấn luyện viên NA giỏi nhất hiện có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *