Đạo diễn Overwatch 2 dùng sức mạnh nghệ thuật để xoa dịu lo ngại về chế độ Flashpoint mới

Overwatch 2 Chế độ trò chơi mới sắp tới, Flashpoint, vẫn còn là một bí ẩn, nhưng các nhà phát triển của trò chơi đã vén bức màn thêm một chút về những gì người chơi có thể mong đợi.

Bài đăng blog mới từ OW2 Giám đốc trò chơi Aaron Keller đã cố gắng làm sáng tỏ chế độ mới sắp ra mắt với bản cập nhật Cuộc xâm lược của trò chơi vào tháng 8. Và nó bao gồm những hình ảnh thô của khái niệm nghệ thuật từ những ngày đầu của bản đồ.

Nghệ thuật khái niệm bản đồ Flashpoint Suravasa. Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Keller nói: “Bạn nên vẽ một bản đồ giấy trước khi xây dựng một cấp độ mới, đặc biệt khi đó là một phần của quá trình thiết kế một chế độ trò chơi mới”. “Hình ảnh này là một trong những hình ảnh đầu tiên được vẽ cho Flashpoint. Bố cục cuối cùng của Suravasa sẽ không như thế này—ví dụ, sẽ không có dòng sông chia đôi bản đồ—nhưng nó hoạt động tốt để cho thấy bản đồ Flashpoint như thế nào được thiết kế.”

Có liên quan: đề phòng cuối cùng cũng được xem anime vào tháng 7 này

Trước đó, OW2 người chơi có thắc mắc và lo lắng về cách hạt giống sẽ hoạt động trong chế độ mới. Bài đăng trên blog của Keller giúp giải thích mọi thứ sẽ hoạt động tốt hơn như thế nào.

Hình ảnh khái niệm lỏng lẻo cho thấy ý tưởng về những gì mong đợi từ bản đồ Flashpoint và cách các điểm chụp nằm rải rác xung quanh khu vực, một sự thay đổi lớn so với nhịp OW2 một chế độ trò chơi cốt lõi khác.

“Có hai điểm sinh sản cho mỗi đội và năm điểm được sắp xếp theo hình chữ x,” Keller nói. “Chúng ta đang nói về tính chất bán đối xứng của bản đồ trên đề phòng 2: Phát trực tiếp Tiết lộ cuộc xâm lược và chẳng hạn như khi bạn nhìn vào điểm B, bạn có thể thấy rằng lối vào đấu trường hoàn toàn đối xứng, với sự đối xứng này kéo dài ra ngoài điểm một khoảng cách ngắn.

Keller cũng nói rằng điểm mục tiêu đầu tiên sẽ luôn là điểm trung tâm của bản đồ, đây là một thay đổi so với những gì đã được thông báo ban đầu trong quá trình phát trực tiếp, khi chế độ trước đó chọn ngẫu nhiên điểm đầu tiên.

Mod nhắc nhở cuộc gọi của nhiệm vụ Hardpoint ở một số khía cạnh, nơi các đội chiến đấu để chiếm các điểm xoay quanh bản đồ. Mô tả về Flashpoint từ thông báo trên blog Xbox về chế độ mới cũng khiến nó trông khá giống nhau.

Liên quan: Mới đề phòng 2 anh hùng trêu ghẹo xác nhận người hâm mộ đã đúng tất cả cùng

“Các đội sẽ chiến đấu để giành quyền kiểm soát các vị trí quan trọng trên bản đồ có tên là “Điểm chớp nhoáng”, nhằm chiếm được ba trong số chúng trước khi đối thủ của họ làm được,” thông báo cho biết. “Mọi thứ diễn ra nhanh chóng – sẽ không có bất kỳ sự chậm trễ nào khi đã bắt được một điểm, bởi vì điểm tiếp theo cũng đang chờ để bị bắt. Chế độ này sẽ không chỉ kiểm tra kỹ năng của bạn trên gamepad mà khả năng lên kế hoạch trước và ngăn đối thủ chuyển sang Flashpoint tiếp theo sẽ là chìa khóa quan trọng để giành chiến thắng.”

Overwatch 2 Bản cập nhật xâm lược sẽ đến với tất cả các nền tảng vào ngày 10 tháng 8.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *