Danh sách yêu cầu của Hiệp hội Cầu thủ LCS được đề ra khi đình công lan rộng trên toàn liên đoàn

Sau các báo cáo về việc có thể xuống hạng trên toàn giải đấu vào đầu ngày hôm nay, Hiệp hội người chơi LCS đã đưa ra các yêu cầu sửa đổi đối với Riot Games để đáp lại quyết định của giải đấu về việc loại bỏ nhiệm vụ cho các tổ chức được xếp vào hạng hai. Liên Minh Huyền Thoại danh sách trong khu vực này.

LCSPA đã liệt kê năm yêu cầu khác nhau hôm nay sẽ cần được thảo luận giữa tất cả các bên liên quan trong những tuần tới, đặc biệt nếu có đa số phiếu từ các tuyển thủ đồng ý rời đi, theo báo cáo của nhà báo điều tra Mikhail Klimentov. Với việc LCS Mùa Hè 2023 bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu, tức là chỉ còn chưa đầy một tuần nữa để liên đoàn và Hiệp hội người chơi đi đến thống nhất về từng điều khoản riêng lẻ.

Đầu tiên, LCSPA yêu cầu rằng “ĐÁNH GIÁ-style” hệ thống thăng hạng và xuống hạng đã được khôi phục giữa LCS và NACL, điều này sẽ cho phép các tổ chức hạng hai — và người chơi của họ — có cơ hội cuối cùng tham gia các giải đấu lớn, đồng thời cung cấp một số động lực rất cần thiết cho tất cả các đội tham gia để tiếp tục thúc đẩy cho đã thành công.

Ngoài ra, Hiệp hội người chơi đang yêu cầu Riot cam kết một khoản doanh thu 300.000 đô la cho mỗi đội NACL sẽ được chi trả cho tiền lương của người chơi, cùng với việc cho phép các tổ chức LCS hợp tác với các chi nhánh khác để giúp giảm chi phí bằng cách chia sẻ chi phí đội hình và huấn luyện viên. .

Liên quan: CEO Liquid đưa ra giải pháp cứu NA giai đoạn hai cười bối cảnh khi nhiều đội rời Học viện LCS

Để đảm bảo sự ổn định hơn cho các tuyển thủ LCS và NACL, hiệp hội cũng nhấn mạnh rằng vào năm sau, một hợp đồng tối thiểu sẽ được đảm bảo cho mọi tuyển thủ giành chiến thắng trong trận Chung kết LCS Mùa hè. Ủy ban cũng đang tìm kiếm một quy tắc liên tục mới sẽ ưu tiên cho ba trong số năm người chơi trong danh sách NACL được phát hành để giữ vị trí của họ trong đội, nhưng chỉ khi phần lớn tiếp tục thi đấu với nhau.

Yêu cầu này được đưa ra sau một cuộc bỏ phiếu được cho là diễn ra vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5, trong đó tất cả 50 người chơi trong LCS sẽ bỏ phiếu về việc họ có nên giải tán hay không để phản đối những thay đổi sâu rộng của NACL. Không chỉ nhiều cầu thủ và huấn luyện viên có thể mất việc vào mùa hè này, mà tương lai của khu vực cũng bị đặt dấu hỏi nếu không có một tổ chức hỗ trợ các kế hoạch tham dự các giải đấu lớn.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *