Danh sách nhân vật LGBTQ+ trong Liên Minh Huyền Thoại

Bạn đã bao giờ tự hỏi nhà vô địch nào chưa? Liên Minh Huyền Thoại là một phần của cộng đồng LGBTQIA+? Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng có một số nhà vô địch đã được xác nhận và suy đoán liên đoàn đồng tính nữ, song tính, đồng tính nam và đa thê.

Có liên quan: K’Sante sẽ là liên đoàn Nhà vô địch LGBTQ da đen đầu tiên, nam diễn viên xác nhận

Từ những rắc rối trong quá khứ đến đối tác hiện tại, đây là tất cả những gì chúng tôi biết về tất cả các nhân vật LGBTQIA+ liên đoàn.

Tất cả các nhân vật LGBTQIA+ trong liên đoàn

Diana và Leona

LGBTQ+ trước liên đoàn cặp đôi, Leona và Diana. Hình ảnh qua Riot Games

Trong truyện ngắn của họ, Rise With Me, Diana và Leona đã được xác nhận là đang yêu nhau–-và họ là cặp đôi đồng tính đầu tiên được xác nhận trong Liên đoàn.

Câu chuyện của họ bao gồm những bức thư, tin nhắn và nhật ký từ cả hai nơi bạn thực sự có thể thấy tình yêu của Leona và Diana nảy nở và nở rộ.

K’Sante

Nhân vật LMHT K'Sante và Tope ngồi cười với nhau
K’Sante và Tope đã hòa giải sau trận chiến với những người theo Xerath. Hình ảnh qua Riot Games

K’Sante là một bổ sung gần đây hơn cho liên đoànvà là người đầu tiên thể hiện định hướng của mình trong Liên đoàn, vì anh ấy được đặt biệt danh là Niềm tự hào của Nazumah.

Ngay cả truyện ngắn của anh ấy, Mọi thứ chúng ta nên nói, cũng độc đáo ở chỗ nó xác nhận anh ấy là người đồng tính và xoay quanh mối quan hệ trong quá khứ của anh ấy với Tope, được nhắc đến với cái tên Archer trong đoạn giới thiệu điện ảnh của K’Sante, Đánh bại quái vật của bạn.

nami

Tên của nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại, Người Gọi Thủy Triều, trong trang phục Vận Mệnh Vũ Trụ được bao quanh bởi các vì sao
Skin Vận Mệnh Vũ Trụ của Nami ra mắt Liên đoàn. Hình ảnh qua Riot Games

Nami, Người gọi thủy triều, là người song tính và có mối quan hệ đa tình với hai thuộc hạ của cô. Meghan Bowe, trưởng nhóm sáng tạo tại Riot Games, đã xác nhận điều này trên Twitter.

Mặc dù họ chưa đi sâu vào mối quan hệ Liên đoàn, vì đối tác của cô ấy không phải là nhà vô địch ở đó, mối quan hệ của Nami với bạn trai và bạn gái của cô ấy, Loto và Tama, nổi tiếng trong Huyền Thoại Runeterranơi mỗi người đều có thẻ riêng và được kết nối với Nami theo nhiều cách.

Neeko

Nhà vô địch Liên minh huyền thoại Neeko sử dụng khả năng của mình để hợp nhất với khu rừng
Neeko một thành viên thất lạc từ lâu của gia tộc Vastaya Liên Minh Huyền Thoại. Hình ảnh qua Riot Games

TRONG một thông báo từ người viết tường thuật chính trước đây tại Riot Games, Matthew Garcia-Dunn, anh ấy đã xác nhận rằng Neeko yêu thích các nữ tướng trong liên đoàn nhiều hơn đàn ông. Do đó, cô ấy xác định là một người đồng tính nữ.

Thật không may, Neeko không có một câu chuyện ngắn hay đoạn giới thiệu nào tiết lộ thêm chi tiết về mối quan hệ của cô ấy.

Twisted Fate và Grave

Các nhà vô địch Liên minh huyền thoại Graves và Twisted Fate nhìn bến cảng bốc cháy.
Cảnh cuối cùng trong câu chuyện của họ, The Boys and Bombolini. Hình ảnh qua Riot Games

TRONG Liên đoàn, Twisted Fate là người lưỡng tính, còn Graves là người đồng tính. Và Riot đã xác nhận mối quan hệ trong quá khứ của họ trong truyện ngắn The Boys and Bombolini. Trong câu chuyện, bạn có thể thấy hai người họ nảy sinh tình cảm với nhau theo một cách rất thô bạo, vụng về và đáng ngạc nhiên—nhưng tất nhiên là họ cố gắng phủ nhận điều đó.

Varus

Nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại Varus giương cung
Diện mạo của Varus sau khi hợp nhất với Valmar và Kai Liên Minh Huyền Thoại. Hình ảnh qua Riot Games

Varus là một trường hợp độc nhất vì Varus, thực thể, không phải là người đồng tính. Tuy nhiên, hai sinh vật gia nhập Varus, Valmar và Kai, là—và Spideraxe, nhà phát triển game của Riot, đã xác nhận điều này. Nó cũng đã được xác nhận trong video âm nhạc As We Fall, kể về câu chuyện đau lòng về việc Valmar và Kai đã bị phá vỡ và tháo rời để trở thành một phần của Varus.

Vi và Caitlyn

Vi và Caitlyn bước vào bí ẩn Phần 1. Hình ảnh qua Riot Games

hiện hành bí ẩn Trong Season 1, nhiều khoảnh khắc giữa Vi và Caitlyn khiến người hâm mộ đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa hai người. Mặc dù Riot chưa xác nhận nhưng nhiều người đang hy vọng rằng nhiều thông tin sẽ được tiết lộ trong truyện ngắn hoặc bí ẩn Mùa hai.

Nhưng chúng được hiển thị trong 2023 liên đoàn Biểu ngữ tự hào. Vì vậy, đây có thể là cách Riot xác nhận một cách tinh vi những nghi ngờ của chúng ta. Nhưng một lần nữa, nó vẫn chưa được xác nhận chính thức.

Giới thiệu về tác giả

Hayley Andrews

Hayley là một game thủ, nhà văn và tác giả có nền tảng về Kinh doanh. Hayley tốt nghiệp bằng kép Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nguồn nhân lực tại Australia. Anh ấy đã dành nhiều năm kinh doanh cho đến khi tìm thấy niềm đam mê của mình đối với việc viết lách sáng tạo và ngành công nghiệp trò chơi. Khi anh ấy không thưởng thức bộ anime mới nhất, người ta có thể thấy anh ấy đang đọc hoặc chơi trò chơi điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *