Danh sách độ khó của cựu chiến binh Call of Duty – các chiến dịch dễ nhất và khó nhất được xếp hạng

Cuộc gọi của nhiệm vụ Những người chơi tận tâm giải quyết chắc chắn sẽ có xu hướng thử và chơi hết chiến dịch ở độ khó cao nhất. Là một người dành nhiều thời gian làm đi làm lại các chiến dịch để đạt được thành tích, tôi hoàn toàn hiểu được cảm nhận đó. Nhưng câu hỏi vẫn là cái nào CoD có chiến dịch khó khăn nhất.

Danh sách các bậc dành cho Cuộc gọi của nhiệm vụ chiến dịch kỳ cựu

Đối với danh sách này, mỗi dòng chính CoD sẽ được xếp hạng và “độ khó” dựa trên thời gian (và thử thách) mà người kỳ cựu có thể chạy trong mỗi trò chơi. Độ khó của chủ nghĩa hiện thực (hoặc cao hơn) không được tính đến cho mục này nhưng thứ hạng vẫn giữ nguyên. Tùy chọn cấp S là khó nhất trong khi tùy chọn cấp E là chiến dịch dễ nhất. Không cần phải quảng cáo thêm nữa, đây là tất cả danh sách của chúng tôi.

Nội dung
  • Hạng S: Call of Duty: World at War, Call of Duty 4: Modern Warfare, Call of Duty
  • Một cấp độ: Call of Duty: World War II, Call of Duty: Black Ops 1, Call of Duty 3
  • Cấp B: Call of Duty: Black Ops III, Call of Duty 2, Call of Duty: Modern Warfare 2
  • Cấp C: Call of Duty: Modern Warfare II (2022), Call of Duty: Modern Warfare (2019), Call of Duty: Black Ops II
  • Cấp D: Call of Duty: Infinite Warfare, Call of Duty: Black Ops Cold War, Call of Duty: Vanguard
  • Cấp E: Call of Duty: Ghosts, Call of Duty: Advanced Warfare, Call of Duty: Modern Warfare 3

Cấp độ S: Call of Duty: World at War, Call of Duty 4: Chiến tranh hiện đại, Cuộc gọi của nhiệm vụ

Cho đến nay, một số trò chơi khó chơi nhất với độ khó dành cho người kỳ cựu là những tựa game đầu tiên trong bộ truyện. Họ là như thế Call of Duty: Thế giới chiến tranh và trước hết Cuộc gọi của nhiệm vụ giữ tiêu chuẩn này với biểu ngữ bay cao. Cụ thể, ở Cuộc gọi của nhiệm vụ (2003), không thể lấy lại sức khỏe theo cách thông thường được. Thay vào đó, bạn cần sử dụng gói sơ cứu. một cách dễ dàng làm cho chế độ cựu chiến binh trở nên khó khăn hơn.

Xuyên suốt ba tựa game này, bạn phải cẩn thận ở mọi ngóc ngách trong chiến dịch ở độ khó cao nhất. Theo nghĩa đen, như trong Call of Duty: Thế giới chiến tranh, kẻ thù sẽ thích thú với lựu đạn và sẽ ném rất nhiều lựu đạn vào bạn liên tiếp. Nếu bạn đang nghĩ đến việc ẩn nấp và từ từ đối phó với kẻ thù, thì bạn cần một chiến lược mới. Nhiệm vụ Heart of the Reich cũng sẽ tiếp tục khiến người hâm mộ nói về độ khó của nó trong nhiều năm như bình luận Reddit ngày 10 tháng 2 năm 2022 này chứng minh.

Bình luận
byu/Amm-O-Matic từ cuộc thảo luận
inCallOfDuty

Về mặt Call of Duty 4: Chiến tranh hiện đại, One Shot One Kill và Mile High Club chắc chắn là những nhiệm vụ căng thẳng nhất cần hoàn thành. Quá dễ dàng để thiết lập lại các điểm kiểm tra và đặc biệt trong Mile High Club, bạn phải ghi nhớ hoàn toàn từng kẻ thù. Cá nhân tôi nhớ mình đã vượt qua nó và rất phấn khích khi nhiệm vụ cuối cùng đã hoàn thành: đó là một trải nghiệm thú vị.

Một cấp độ: Lời kêu gọi của nhiệm vụ: Thế chiến thứ hai, Cuộc gọi của nhiệm vụ: Black Ops 1, Cuộc gọi của nhiệm vụ 3

Ảnh chụp màn hình qua Call of Duty trên YouTube

Mọi người đã chơi Cuộc gọi của nhiệm vụ: Black Ops 1 sẽ biết nó được thiết kế tốt như thế nào, nhưng nếu bạn chơi ở chế độ kỳ cựu thì bạn có thể mong đợi một khoảng thời gian tàn bạo. Nó vẫn bổ ích nhưng có nhiều phần khác nhau sẽ giúp bạn kiểm tra kỹ năng của mình nhiều lần. Cá nhân tôi khuyên bạn nên sử dụng lựu đạn khói bất cứ khi nào bạn có quyền truy cập vào chúng vì chúng giúp ích rất nhiều cho sự tiến bộ của bạn.

Một lựa chọn cho trình độ A mà bạn có thể không mong đợi tôi đưa ra ở đây là Lời kêu gọi của nhiệm vụ: Thế chiến thứ hai, được phát hành vào năm 2017. Không thể đánh giá thấp mức độ khó của nó, đặc biệt là vì như bạn không thể dần dần phục hồi sức khỏe một cách tự nhiên. Cuộc gọi của nhiệm vụ: 3thay vào đó, giành được vị trí trong bảng xếp hạng A nhờ vào việc đặt các điểm kiểm tra có khoảng cách cao cùng với cách bố trí cấp độ yêu cầu bạn luôn phải suy nghĩ trước mọi người.

cấp độ B: Cuộc gọi của nhiệm vụ: Black Ops III, Cuộc gọi của nhiệm vụ 2, Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 2

Ở hạng B, có những tựa game vẫn mang đến cho bạn thử thách, nhưng bạn có thể đánh bại chúng nhanh hơn với một chút kiên nhẫn và thử và sai. TRONG Cuộc gọi của nhiệm vụ: Black Ops III, Tôi thấy mình chạy loanh quanh như một con gà không đầu với độ khó kỳ cựu ở cấp độ sau nửa chặng đường. Nếu bạn muốn nhận được tất cả thành tích/danh hiệu trong trò chơi, bạn phải hoàn thành trò chơi mà không phải chết vì nhân vật của mình bất cứ lúc nào – điều đó thật tàn bạo.

Cuộc gọi của nhiệm vụ 2 cùng hướng với Cuộc gọi của nhiệm vụ 3 cách nó duy trì độ khó trong suốt chiến dịch và đó là thông qua các trạm kiểm soát từ xa. Ví dụ: bạn sẽ gặp một cuộc chạm trán khó khăn và sau đó nếu bạn bị hạ gục tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể được đưa trở lại trong 10 phút của trò chơi và đó có thể là một mảnh vụn của một nhiệm vụ vốn đã khó khăn.

Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 2 cũng không cung cấp cho bạn quá nhiều sự hỗ trợ cho những nỗ lực chơi kỳ cựu của bạn. Hãy kết bạn với AI vì việc bắn trả kẻ thù cùng bạn mà cá nhân tôi nhận thấy không thực sự giúp ích nhiều. Tất nhiên, điều này có nghĩa là trong mọi cuộc đọ súng, bạn (và chỉ bạn) phải đối phó với kẻ thù bằng mọi cách có thể. Tuy nhiên, với sự kiên trì, chiến dịch này sẽ không khiến bạn mất quá nhiều thời gian để vượt qua nên cấp B là lựa chọn hoàn hảo cho mục nhập này.

cấp độ C: Call of Duty: Modern Warfare II (2022), Call of Duty: Modern Warfare (2019), Cuộc gọi của nhiệm vụ: Black Ops II

Hình ảnh có Call of Duty Warzone 2 với một chiếc trực thăng ở hậu cảnh.  Người chơi bị thương xuất hiện và cố gắng sử dụng hơi nước.
Ảnh chụp màn hình qua Cuộc gọi của nhiệm vụ trên Youtube

CoD người chơi có thể sẽ quen thuộc hơn với một số chiến dịch kỳ cựu gần đây, tức là cả hai Chiến tranh hiện đại khởi động lại. Chiến dịch có độ khó khá khó để tiếp tục trong chế độ trò chơi và bạn không nên gặp quá nhiều vấn đề—nhưng nó vẫn đầy thử thách.

Tôi nhớ sân khấu Picadilly Circus từ rất sớm năm 2019 Chiến tranh hiện đại mất một chút thời gian để hoàn thành đơn giản vì số lượng kẻ thù di chuyển xung quanh kết hợp với thường dân vô tội để tránh. Nó giống như việc săn mèo và chuột quanh cửa hàng để kẻ thù nhặt được mà không mất quá nhiều chỗ ẩn nấp.

Cuộc gọi của nhiệm vụ: Black Ops II không dữ dội như lần đầu Hoạt động đen tham gia, nhưng nó vẫn rất đáng nhớ về những nhiệm vụ mà nó đưa ra. Các cựu chiến binh vẫn mang lại cảm giác hài lòng rõ rệt đến mức đáng để trải qua.

cấp độ D: Call of Duty: Chiến tranh vô tận, Call of Duty: Black Ops Chiến tranh lạnh, Lời kêu gọi của nhiệm vụ: Tiên phong

Cấp độ bắt đầu D là Call of Duty: Chiến tranh vô tận và nếu bạn chơi trò chơi một cách cẩn thận khi ở chế độ kỳ cựu thì bạn sẽ không mất hơn một tuần để hoàn thành, đặc biệt nếu bạn đã hoàn thành trò chơi trước đó. Cài đặt khó khăn nhất để Cuộc chiến vô cực Tôi đã tìm thấy độ khó “Chuyên gia”, điều này có thể dễ dàng đưa mục này lên cấp S. Nếu bạn muốn một thử thách lâu dài, hãy thực hiện nó.

Cả hai tiên phong Hoạt động đen: Chiến tranh lạnh không phức tạp để giải quyết trong chế độ cựu chiến binh, và với Chiến tranh lạnh đặc biệt, bạn nên chọn độ khó cao hơn nếu bạn đã chơi nhiều chiến dịch cao hơn trong danh sách. Cảm giác như vượt qua dễ dàng so với những người khác—ngoại trừ một số xung đột nhỏ có thể trở nên căng thẳng.

cấp độ E: Cuộc gọi của nhiệm vụ bóng ma, Call of Duty: Chiến tranh nâng cao, Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3

Hình ảnh hai người lính đeo mặt nạ đầu lâu đang quấn lấy nhau của lực lượng đặc nhiệm Ghost.  Có thể nhìn thấy vũ khí trên người những người lính đang đi xuống tòa nhà.
Ảnh chụp màn hình qua Cuộc gọi của nhiệm vụ trên Youtube

Cuối cùng, chúng ta có cấp E và mặc dù cấp này nằm ở cuối danh sách nhưng điều đó không có nghĩa là chiến dịch của họ không tốt về mặt nào đó. Ví dụ, cá nhân tôi thích cả hai bóng ma Chiến tranh tiên tiến câu chuyện chiến dịch hơn tiên phong—ai có thể quên chú chó Riley bóng ma? Tuy nhiên, khi nhìn vào độ khó kỳ cựu, tựa game này là tựa game dễ đánh bại nhất trong series.

Điều tuyệt vời nhất tôi tìm thấy về trò chơi như Chiến tranh tiên tiến bởi vì cái khó của cựu chiến binh là đôi khi có thể dễ dàng tránh được hỏa lực của kẻ thù nhờ sự di chuyển của bộ giáp. Nó rất nhanh và hiệu quả để có thể nhảy lùi về chỗ ẩn nấp mà ít gây sát thương cho nhân vật.

Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 (2011), mặt khác, vẫn là một chiến dịch khó khăn để vượt qua đối với những người kỳ cựu nhưng cuối cùng bạn sẽ hoàn thành các phần trong một khoảng thời gian ngắn so với các tựa game ở hạng B hoặc A.


Nói chung là cái nào CoD bạn quyết định chơi với những người kỳ cựu, điều đó vẫn đáng để thử vì mỗi lần giải sẽ mang lại cảm giác thỏa mãn sâu sắc. Ngay cả khi điều đó đòi hỏi nhiều thời gian thức giấc để hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể—tất cả chúng tôi đều hướng tới bạn, Trái tim của Đế chế.

Giới thiệu về tác giả

Gordon Bicker

Gordon là người viết bài đóng góp cho Dot Esports, Attack of the Fanboy, sinh viên Game Design Honors (BA) và Đại sứ trò chơi điện tử. Anh ấy đã viết bài tại AOTF được hai năm, với bốn năm kinh nghiệm viết trò chơi cho các cửa hàng như Green Man Gaming. Khi không bận rộn, anh ấy chắc chắn sẽ trải nghiệm trò chơi, viết thơ, đi du lịch hoặc vui vẻ bắt đầu một trò chơi Skyrim mới! Các thể loại yêu thích của Gordon bao gồm game nhập vai hành động, MMORPG và Bắn súng góc nhìn thứ nhất nhưng anh luôn thử nghiệm nhiều thể loại game khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *