‘Dành cho người chơi tồi’: ImperialHal lập luận rằng những huyền thoại như Conduit không được đưa vào Apex

Tuyển thủ TSM ImperialHal đưa ra quan điểm hết sức trung thực của mình Huyền thoại Apex kênh nhân vật vào ngày 3 tháng 1.

Sau khi kết thúc trò chơi trên luồng, anh ấy đã chia sẻ suy nghĩ của mình trong cuộc trò chuyện và nói rằng anh ấy muốn chơi Conduit vì anh ấy mạnh về meta mặc dù anh ấy cảm thấy chơi nó nhàm chán. “Tôi không muốn một nhân vật ưa thích những kẻ mới lớn,” anh nói.

Kênh được phát hành vào ngày 31 tháng 10. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Người chơi giải thích rằng khả năng của Conduit có khả năng mang đến cho đồng minh cơ hội thứ hai sau khi họ mắc sai lầm. ImperialHal nói: “Tôi chỉ rình mò và không nhắm mục tiêu, tôi sẽ chữa lành vết thương cho bạn cho đến khi bạn khỏe mạnh trở lại”.

Kênh không thể hồi phục, nhưng anh ta có thể tạm thời tái tạo áo giáp của đồng minh, điều này có thể quan trọng khi áo giáp của họ ở cấp độ cao. Chiêu cuối của anh ta cũng không hồi máu, nhưng đó là một công cụ kiểm soát khu vực mạnh mẽ có thể cứu đồng minh của anh ta khỏi giao chiến với kẻ thù.

ImperialHal không coi sự nổi tiếng của mình là một điều tốt. Anh ấy nói rằng theo cách anh ấy được thiết kế, Conduit cho phép các đồng minh tiếp tục đưa ra những quyết định tồi tệ và được khen thưởng, chẳng hạn như “chạy ngoài trời” và bị bắn hạ bởi những kẻ thù được che chắn, thay vì chỉ giúp đỡ họ.

Người phát trực tiếp này nói thêm rằng Conduit là loại huyền thoại mà anh ấy ghét thấy trong trò chơi vì chúng “được tạo ra cho những người chơi xấu”, tương tự như Valkyrie mà anh ấy đã phàn nàn. “meta Valk-Gibby-Caustic thật là tào lao, có lẽ là meta tệ nhất trong trò chơi,” anh nói.

Conduit đã trở nên phổ biến hơn trong vài tháng qua và có vẻ như anh ấy sẽ không sớm rời khỏi meta. Anh ta là một trong những huyền thoại hỗ trợ mạnh nhất nhờ bộ giáp và diện tích chiêu cuối lớn, cũng như nội tại giúp tăng tốc độ di chuyển để đến gần đồng minh đang gặp nguy hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *