Dân chơi CS2 chuyên nghiệp trình diễn trục trặc khi bay và cơn mưa tử thần từ trên cao

Game thủ và streamer chuyên nghiệp Josiah “JoJo” Jimenez đã phát hiện ra một lỗi phá game Phản đòn 2 cho phép bạn bay lên đỉnh skybox trong Mirage và tiêu diệt đối thủ một cách dễ dàng.

Trong một buổi phát trực tiếp vào ngày 15 tháng 6, JoJo đã phát hiện ra lỗi này nhờ sự trợ giúp của cuộc trò chuyện Twitch của cô ấy, cuộc trò chuyện này đã cho cô ấy biết về nó. Mặc dù JoJo không tiết lộ cách sao chép lỗi này, nhưng nó có vẻ khá dễ thực hiện. Tất cả những gì anh ấy làm là dựa vào một trong những bức tường trên Sàn catwalk và nhân vật của anh ấy đã được dịch chuyển lên bầu trời. Kể từ đó, bọn Khủng bố không thể làm gì để ngăn cản anh ta vì chúng chưa bao giờ tưởng tượng được một người chơi sẽ bắn từ trên cao.

Một số người hâm mộ trên Twitter đã phẫn nộ vì JoJo đã lạm dụng sự phân tâm khi bay này trong một CS2 trận đấu, nhưng đây là lý do tại sao Valve hiện đang thử nghiệm trò chơi—để tìm lỗi và vá chúng trước khi phát hành trên toàn thế giới vào mùa hè này. Nếu bất cứ điều gì, JoJo đang giúp Valve nhiều hơn bình thường Phản đòn 2 người chơi vì anh ấy cũng đã tìm thấy một wallbang thực sự thú vị vào đầu tuần này.

Valve đã liên tục vá CS2 kể từ khi bổ sung Mirage thay thế Dust II vào ngày 6 tháng 6, vì vậy có khả năng trục trặc bay sẽ không xuất hiện trong trò chơi lâu. Hãy tận hưởng nó khi bạn có thể và bắn đối thủ của mình giống như bạn đang lái trực thăng trong Mirage.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *